1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xe qua vũng nước sâu, muốn không té phải xử lí thế nào?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2020.

  Vào mùa mưa bão này khi di chuyển thì anh em rất dễ gặp phải những vũng nước sâu, nếu không biết xử lí thì chắc chắn xòe là điều hiển nhiên. Vậy nên hôm nay mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn làm cách nào để chạy qua vũng nước một cách an toàn nhất!

  Xe qua vung nuoc sau muon khong te phai xu li the nao
  Xe qua vũng nước sâu, muốn không té phải xử lí thế nào?

  Xe qua vung nuoc sau muon khong te phai xu li the nao - 2


  Chú ý quan sát một cách cẩn trọng

  Xe qua vung nuoc sau muon khong te phai xu li the nao - 3
  Khi mà đã thấy được một vũng nước từ xa thì các bạn nên thắng từ từ lại rồi quan sát người chạy phía trước xem có đường nào lách qua được một cách an toàn không.

  Đã quan sát được rồi thì cứ chạy từ từ né qua vũng nước, đừng quá vội vàng vì nếu không xử lí cẩn thận thì rất dễ té.

  Xe qua vung nuoc sau muon khong te phai xu li the nao - 4
  Nếu không tìm được đường nào an toàn để lách qua vũng nước thì nên cẩn thận di chuyển ở phần rìa của vũng nước hoặc khu vực có mật độ nước cạn nhất.

  Sở dĩ nên chọn phần rìa của vũng nước để di chuyển là bởi vì ở vị trí này nước sẽ cạn hơn so với những vị trí khác. Nếu ta di chuyển ở phần tâm của vũng nước thì rất thiếu an toàn vì không biết ở dưới đó có những thứ gì, bánh xe có bám được hay không,...
  Vậy còn nếu vũng nước xuất hiện một cách bất ngờ thì sao? Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tình huống đó!

  Cách nào để qua vũng nước một cách an toàn?

  Xe qua vung nuoc sau muon khong te phai xu li the nao - 5
  Khi mà bạn bất ngờ phát hiện được vũng nước mà khoảng cách quá gần thì tốt nhất cứ ghì chặt lấy tay lái, giữ cho chiếc xe thẳng nhất có thể. Lên ga cho xe có đà rồi băng thẳng qua.

  Nếu vũng nước sâu mà vô tình thấy chướng ngại vật như : sỏi, đá,... thì bạn đừng bao giờ bóp thắng trước. Bởi vì khi bóp thắng trước thì xe rất dễ bị lết bánh dẫn đến nguy cơ té ngã.

  Nếu xe đang ở trong vũng nước mà muốn thắng thì bạn nên từ từ rà thắng sau. Bởi vì khi chiếc xe đang chạy thẳng thì rà thắng sau sẽ an toàn hơn vì ít có nguy cơ bị lết bánh.

  Những chia sẻ trên của mình có giúp ích gì được cho anh em không? Anh em hãy để lại bình luận phía bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2020
 2. Công việc nhà luôn là một bài toán khó đối với các bà nội trợ. Ngoài công việc ở cơ quan, họ phải lo lắng và đảm đương thêm nhiều công việc không tên khác của gia đình. Để bớt gánh nặng và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, quan tâm tới các thành viên trong gia đình, họ muốn tìm người có thể san sẻ những công việc không tên đó. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ giúp việc nhà ra đời. Đây được xem như một sự lựa chọn sáng suốt và là “cứu cánh” cho nhiều bà nội trợ.

  Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín cung ứng các dịch vụ giup việc:

  Giúp việc nhà theo giờ

  Giúp việc nhà ăn ở lại

  Giúp việc nhà theo giờ hành chính

  Giúp việc nhà theo ngày