1. Biker cấp 3

  Xe phân khối lớn Honda sẽ tấn công vào thị trường Đài Loan

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2015.

  Vừa qua hãng xe Honda tại thị trường Đài Loan vừa có thông báo sẽ ra mắt hàng loạt xe mô tô phân khối lớn kèm theo đó là các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng cao tại thị trường Đài Loan vào đầu năm nay


  Hãng xe Nhật bắt đầu sản xuất và kinh doanh xe mô tô tại Đài Loan vào năm 1961 nhưng chủ yếu là các xe dòng 125 phân khối. Hãng kinh doanh dưới hình thức thỏa thuận cấp phép công nghệ cho một doanh nghiệp địa phương. Tuy nhiên, hoạt động kết thúc vào năm 2003 khi quan hệ hợp tác chấm dứt.

  Trong khi đó, thị trường xe máy cỡ lớn cũng được “giải phóng” sau khi Đài Loan trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào năm 2002. Thu nhập của người dân tăng lên, cùng với đó là việc dỡ bỏ lệnh cấm xe máy phân khối lớn trên đường cao tốc đã góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường. Năm 2014, lượng tiêu thụ xe máy dung tích động cơ lớn hơn 250cc đạt gần 17.000 chiếc, tăng 24% so với năm 2013. Bởi vậy, Honda đã quyết định góp mặt vào thị trường đang tăng rất tiềm năng nhằm đáp ứng nhu cầu của gần 7.000 khách hàng hiện tại, đồng thời làm hài lòng các khách hàng mới.

  Để làm được điều đó, Honda sẽ thành lập các đại lý độc quyền cung cấp xe phân khối lớn. Hãng cũng tiến hành bán những dòng xe mới được trang bị những công nghệ, phụ kiện mới nhất và các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng cao. Hãng còn tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện về lái xe an toàn.

  Ở thời điểm hiện tại, Honda đang phát triển các dòng xe nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thông tin chi tiết sẽ được công bố sau tháng Tư. Hãng cũng có hoạch mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm trong tương lai. Honda đang có kế hoạch mở 4 đại lý sau khi chính thức trở lại vào tháng Tư, bao gồm hai địa chỉ ở khu vực phía Bắc, một ở miền Trung và một ở phía Nam.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn