Xe ôm chạy Wave điển trai như người mẫu trên đường phố Bangkok | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Kiss-me, 29 Tháng một 2015.


 1. Biker cấp 2

  Xe ôm chạy Wave điển trai như người mẫu trên đường phố Bangkok

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Kiss-me, 29 Tháng một 2015.

  Nhiều trang mạng Thái Lan đăng tải hình ảnh một anh xe ôm chạy Wave điển trai trên đường phố Bangkok có khuôn mặt đẹp trai, thân hình cao ráo cân đối không thua người mẫu.

  Xe om chay Wave dien trai nhu nguoi mau tren duong pho Bangkok

  Bức hình chàng xe ôm được chia sẻ đã gây sốt trên khắp mạng xã hội


  Người phát hiện ra anh chàng và chia sẻ trên mạng là Woody Milintachinda, người dẫn chương trình nổi tiếng của show WoodyTalk.

  Sau khi bức ảnh của anh chàng xe ôm được đăng tải lên mạng, bức ảnh được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng. Chỉ sau một đêm, vẻ đẹp trai cùng cơ thể săn chắc đã khiến anh trở thành thần tượng của giới trẻ. Nhiều người đã nhanh chóng truy lùng danh tính của chàng xe ôm này.

  Theo tìm hiểu, chàng xe ôm có tên Dechapat Thanadawong. Anh chàng này là người mẫu nghiệp dư và thời gian rảnh anh chàng lại chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập.

  Trả lời về việc làm cùng 1 lúc 2 công việc có vẻ không liên quan, Dechapat cho biết anh thà đi làm để kiếm thêm chút tiền còn hơn ngồi nhà và đợi chờ may mắn đến với mình. Chàng xe ôm điển trai cũng khẳng định anh hoàn toàn không xấu hổ chút nào về nghề nghiệp “kiếm cơm” hàng ngày.

  Dechapat Thanadawong trở thành hiện tượng “nóng hổi” của người dân Thái Lan ngay sau đó. Hiện nay, khi làm việc trên đường phố, vẫn có rất nhiều người hiếu kỳ tìm tới để chụp ảnh chàng xe ôm kiêm người mẫu điển trai này.

  Dechapat cho biết để giữ được vóc dáng đẹp, anh luôn chăm chỉ luyện tập thể dục hàng ngày.
  Nguồn Báo mới
Đăng ký kênh
Đăng ký