1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xế nổ Future độ được rao bán với giá hơn 80 triệu đồng có gì đặc sắc?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2022.

  Chiếc Future độ nội công siêu mạnh dưới đây hiện đang nằm trong tay của anh Khanh Vu và được anh ấy rao bán với mức giá hơn 80 triệu đồng! Ngoại trừ nội công khủng ra thì trên phiên bản Future độ còn xuất hiện rất nhiều điểm đặc sắc mà ngay sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn!

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac
  Xế nổ Future độ được rao bán với giá hơn 80 triệu đồng có gì đặc sắc?

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 2

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 3
  Do đang mang trong mình bài độ mạnh mẽ bên trong động cơ, nên hệ thống thắng trước của chiếc Future độ là hạng mục nhận được rất nhiều sự trau chuốt. Vói mục đích đem tới cảm giác phanh chuẩn xác, đồng thời có thể 'kìm hãm' sức mạnh của động cơ chiếc Future độ.

  Hiện hệ thống thắng phía trước đang nằm dưới quyền kiểm soát của cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta. Dòng cùm thắng không bao giờ khiến anh em chơi xe thất vọng vì cùm thắng này luôn luôn đem tới lực bóp dịu nhẹ, chưa hết trên bề mặt cùm thắng còn có một núm chỉnh chế độ thắng giúp thay đổi nhanh lực thắng một cách dễ dàng.

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 4
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 5
  Như các bạn đã thấy, rất nhiều chi tiết dàn áo ở lường giữa của chiếc Future độ đã bị gọt bỏ hoàn toàn để phục vụ mục đích trang bị trợ lực cổ Ohlins đen. Vừa là một điểm nhấn vô cùng nổi trội trên tổng thể chiếc xe, vừa là yếu tố tăng độ ổn định của tay lái và triệt tiêu hiện tượng sàn lắc khi chạy nhanh.

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 6
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 7

  Bộ mâm chữ Y hầm hố và thể thao đang góp mặt ở dàn chân trước và dàn chân sau có xuất xứ từ thương hiệu Daytona của Nhật, mang trên mình cấu trúc trước đĩa sau đùm hệt như dàn chân nguyên bản của chiếc Future độ.

  Hiện bộ mâm Daytona phiên bản một đĩa đang được bán với mức giá 13 triệu đồng. Sở dĩ nó đắt đỏ như thế vì chế tác từ hợp kim nhôm đặc biệt, đem đến trọng lượng nhẹ hơn hẳn mâm zin của chiếc Future độ.
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 8
  Heo thắng Brembo Billet 4 piston là món đồ chơi mà anh em rất ít có cơ hội nhìn thấy trên những phiên bản Future độ. Bởi vì nó có lực thắng quá đỗi mạnh mẽ, thật sự sẽ hơi khó chịu nếu di chuyển trong điều kiện đường xá đông đúc và cần phải liên tục rà thắng.

  Nhưng nếu bạn kết hợp chú heo Brembo Billet 4 piston với những dòng đĩa thắng đường kính 220mm như dàn chân trước chiếc Future độ này, chắc chắn lực thắng sẽ 'đỡ ăn' hơn so với các đĩa thắng đường kính lớn hơn.

  Bởi vì thông thường đĩa thắng đường kính nhỏ sẽ có thời gian tiếp xúc với bố ít hơn là đĩa thắng lớn trong cùng một vòng quay của bánh xe. Bởi vậy nên lực thắng của đĩa thắng lớn chắc chắn sẽ nhỉnh hơn đĩa thắng nhỏ.

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 9Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 10
  Ốp sườn và tay dắt của chiếc Future độ là chi tiết đã trải qua quá trình bọc sợi Carbon bóng bẫy, tăng độ sang chảnh và lịch lãm cho diện mạo tổng thể.

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 11
  Chân chống nghiêng zin nay đã bị hoàn toàn thay thế bởi chân chống SR đến từ Thái Lan, gọn gàng và có độ sắc nét cực cao. Tuy nhiên sự chắc chắn thì vẫn không hề thua kém chân chống zin.

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 12
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 13
  Cặp phuộc sau mà chiếc Future độ đang sở hữu vốn do Ohlins sản xuất cho dòng Monkey 125, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng cho nhiều dòng xe số phổ thông của nhà Honda Suzuki sử dụng hệ thống giảm xóc lò xo trụ đôi.

  Còn bộ chén CNC bóng bẩy ở phần chân phuộc vốn là một món phụ kiện riêng ở ngoài và khi mua phuộc không có kèm theo. Ngoài tác dụng thẩm mỹ ra thì nó còn có công dụng đẩy lò xo lên cao để không bị cạ cấn vào hộp xích.

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 14
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 15
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 16
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 17
  Động cơ chiếc Future độ đã được nâng cấp hiệu suất vượt trội bằng bài độ 56+1 gia tăng đường kính piston và hành trình chạy. Vì lẽ đó nên cổ pô zin sẽ không thể nào đáp ứng tốt nhu cầu 'thải khí' nên mới cần bổ sung thêm cổ Titan, có cổng cảm biến sensor để hỗ trợ quá trình canh chỉnh.

  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 18
  Xe no Future do duoc rao ban voi gia hon 80 trieu dong co gi dac sac - 19
  Tổng thể xe khoác lên mình tông màu xanh dương bóng bẫy, đẹp mắt và chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời ở bất cứ thời điểm nào!

  Chủ xe : Khanh Vu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2022