1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xế nổ Ex 155 độ dành riêng cho những anh em chơi hệ PHONG THỦY

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2023.

  Chiếc Ex 155 độ dưới đây thật sự đã nắm trong tay số phận trở thành một bản độ siêu đỉnh kể từ khi nó sở hữu chiếc biển số có giá trị cao về mặt phong thủy. Yếu tố khiến cho đương kim chủ nhân là anh Trương Phan phải bằng mọi giá tìm mua và đồng thời nâng cấp toàn diện về mặt ngoại hình!

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY
  Xế nổ Ex 155 độ dành riêng cho những anh em chơi hệ PHONG THỦY

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 2

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 3
  Không chỉ đảm nhận vai trò là nơi chứa đựng đồ đạc mà bộ baga sau Givi HRX của chiếc Ex 155 độ còn tích hợp luôn cả một dãy đèn Led sử dụng làm chức năng đèn thắng.

  Bên cạnh đó đèn hậu sau cũng được anh Trương Phan nâng cấp bằng đèn Shark Power sản xuất dành riêng cho chiếc Ex 155 độ có thể thay đổi màu sắc. Chưa kể còn thông báo luôn cả hướng rẽ, song song cùng với xi nhan Vario gọn gàng.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 4
  Đèn lái của chiếc Ex 155 độ cũng là một món đồ chơi do thương hiệu Shark Power sản xuất, kết hợp với đèn trợ sáng L4X tạo ra cường độ ánh sáng mạnh mẽ. Đem đến cho chúng ta cảm giác lái tự tin khi có thể quan sát đường xá một cách tỏ tường khi di chuyển vào ban đêm, nhất là ở những đoạn đường thiếu vắng cột đèn.
  Nói đến đây thì có lẽ mình không nên bỏ qua hai món đồ chơi nâng tầm độ đẳng cấp của dàn tay lái là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Tổng giá trị lắp đặt hoàn chỉnh lên xe của chúng sẽ khoảng 10 triệu đồng.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 5
  Khả năng giảm chấn và độ ổn định của tay lái chiếc Ex 155 độ nay được tối ưu hóa bởi cặp phuộc LCM phiên bản gắn hoàn toàn như zin không cần phải chỉnh sửa hay thay thế chảng ba cốt lái. Mâm trước sau sử dụng mâm X1R 8 cây thể thao, thẩm mỹ ăn đứt mâm nguyên bản.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 6
  Hệ thống thắng trước toát ra một vẻ đẹp đầy cuốn hút khi sinh ra từ sự phối hợp giữa bộ đôi heo Brembo 4 piston và đĩa thắng TQ6 267mm đều có diện mạo vàng óng áng. Nổi bật ở trên tông màu tổng thể đen tuyền mạnh mẽ.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 7
  Ống xả nguyên bản hiện đã hoàn toàn vắng mặt, thay vào đó là cây pô Uma Racing kèm theo cổ pô Titan được chế tác với kích thước phù hợp với động cơ chiếc Ex 155 độ. Do dòng pô này vốn sản xuất riêng cho Exciter 150 nên nếu lắp đặt cổ zin của Uma Racing sẽ không phù hợp với tỉ lệ xăng gió.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 8
  Pen đạp nguyên bản của chiếc Ex 155 độ vốn nằm ẩn sâu bên trong gắp, tuy nhiên giờ đây vị trí của nó đã thay đổi khi vị chủ nhân chịu chơi nâng cấp lên pen Brembo bình dầu liền. Do muốn khoe ra vẻ ngoài bắt mắt nên anh Trương Phan đã thiết kế một bộ pát nhôm CNC, cố định ở ốc cốt gắp và ốc nắp nồi để cố định pen đạp hàng hiệu một cách chắc chắn.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 9
  Hệ thống thắng sau cũng tông xuyệt tông với thắng trước khi gồm có heo Brembo logo lớn 2 piston đối xứng và đĩa thắng TQ6 mà vàng hết sức đẹp mắt. Dĩ nhiên khi nằm dưới sự kiểm soát của pen Brembo chúng cũng sẽ giúp cho quá trình giảm tốc diễn ra hiệu quả hơn.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 10
  Phuộc sau của chiếc Ex 155 độ chính là phuộc Racing Boy bình dầu ty vàng đình đám, phiên bản phuộc được anh em chơi xe ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì hình thể quá đỗi sang trọng. Đồng thời còn có hiệu năng nhún ổn định và tuổi thọ bền bỉ.

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 11
  Biển số chiếc Ex 155 độ chứa đựng cặp số 78.79 tượng trưng cho hai vị thần tiên là Thần Tài và Ông Địa theo quan niệm dân gian - Một loại biển số đẹp được rất nhiều anh em ưa thích vì tin rằng chính nó sẽ hỗ trợ cho vận mạng chủ nhân trở nên may mắn, thăng tiến về đời sống lẫn sự nghiệp.
  Phiên bản Ex 155 độ và những góc ảnh khác...

  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 12Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 13Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 14Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 15Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 16Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 17Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 18
  Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 19Xe no Ex 155 do danh rieng cho nhung anh em choi he PHONG THUY - 20
  Nguồn ảnh : Trương Phan
  2banh
  2banh.vn