1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xế nổ Ex 150 độ bộc lộ vẻ đẹp mê hoặc khi được tái thiết toàn diện

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2023.

  Loạt ảnh Ex 150 độ mình đã sưu tầm được bạn Trần AnhTuấn chia sẻ lại và bạn ấy cũng là người đã khắc họa rõ rệt vẻ đẹp mê hoặc của 'nhân vật chính' bằng những bức ảnh sắc nét. Chiếc Ex 150 độ rõ ràng tiền ẩn một vẻ đẹp mê hoặc vô cùng khó cưỡng khi nó được nâng cấp vô cùng bài bản, từng món đồ chơi đều được chủ nhân lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra một tổng thẻ hài hòa.

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien
  Xế nổ Ex 150 độ bộc lộ vẻ đẹp mê hoặc khi được tái thiết toàn diện

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 2

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 3
  Chủ nhân chiếc Ex 150 độ chính là một người gia công Carbon vậy nên trên tổng thể chiếc xe hoàn toàn không thể vắng mặt những bộ phận dàn áo được làm đẹp bằng phương thức bọc sợi Carbon cao cấp. Trung hòa độ nổi trội của diên mạo tổng thể khi được phối cùng tông màu tổng thể vàng đen.

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 4

  Bóng đèn sợi tóc halogen nguyên bản giờ đây đã được chủ nhân nâng cấp lên đèn bi cầu Led có cường độ ánh sáng mạnh mẽ và trông cực kì hầm hố. Hai bên dàn tay lái thì được trau chuốt bằng cùm côn Domino TWM (trái), xuất hiện song song cùng cùm thắng Racing Boy biến tấu bản lề zin thành bản lề CNC Pedrosa và còn làm đẹp bằng khúc tay gãy TWM liền lạc hoàn hảo với bên kia.

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 5
  Cùm ga zin đã bị thay thế bằng cùm ga Uma Racing đem tới hành trình ga ngắn hơn, tối ưu hóa khả năng tăng tốc ở nước đề pa. Cục mobin MSD của chiếc Ex 150 độ được đặt hoàn toàn lộ thiêng ở bộ phận lường giữa, 'đọ sắc' cạnh bên trợ lực sườn YSS 120mm xuất hiện lúp ló bên trong yếm bửng.
  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 6

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 7
  Hệ thống tháng trước gồm có heo Brembo 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize sở hữu tông màu vàng nổi trội. Làm nền cho chúng là mâm Racing Boy 8 cây màu đen tuyền, một sự kết hợp nhất quán từ tổng thể cho tới dàn chân.

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 8
  Dàn chân trước lẫn dàn chân sau đều được trau chuốt bằng dây Hel bấm đầu Earl's, với dàn chân sau cọng dây dầu này được kết nối tới heo Brembo logo lớn 2 piston đối xứng màu vàng đồng. Kết hợp với đĩa King Speed 220mm.

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 9
  Sự ổn định của dàn chân sau, liên quan tới độ cân bằng khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao và khi đạp thắng sau giờ đây đã được tăng cường nhờ vào phuộc Racing Boy E2 và bộ gắp King Drag. Chưa hết trông chúng còn vô cùng thẩm mỹ, đưa vẻ đẹp dàn chân sau lên một tầm cao mới.

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 10
  Hệ thống ly hợp đã chuyển đổi từ dạng cắt cốt gián tiếp thông qua ty côn sang dạng cắt côn trực tiếp, loại bỏ hoàn toàn ty côn bằng bộ nồi kiểu của Exciter 135 4 số 2009-2010. Triệt để chấm dứt tình trạng dễ bị đứt dây côn của dạng cắt côn gián tiếp thông qua ty côn.

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 11
  Ngoài việc nâng cấp ly hợp, ắt hẳn động cơ chiếc Ex 150 độ hiện cũng đã mang trên mình một bài độ mạnh mẽ vậy nên mới cần tới lon pô AHM thoáng đáng để truyền dẫn khí thải. Gia tăng độ bốc lẫn hiệu suất đầu ra.
  Ex 150 độ và những góc ảnh khác...

  Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 12Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 13Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 14Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 15Xe no Ex 150 do boc lo ve dep me hoac khi duoc tai thiet toan dien - 16
  Chụp ảnh : Trần AnhTuấn - Chủ nhân : Nghĩa Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười một 2023