1. Biker cấp 2

  Xe một bánh Solowheel giúp người đi bộ nhàn hơn

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2014.

  Chiếc xe điện một bánh tự cân bằng Solowheel, chỉ có trọng lượng 12 kg. Tất cả các chỉ tiết của xe gói gọn ở chiếc bánh xe duy nhất, nhờ đó, xe giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển không chỉ trên đường phố mà còn cả ở trong những tòa nhà cao tầng, thậm chí cả trên các phương tiện công cộng khác.

  Xe mot banh Solowheel giup nguoi di bo nhan hon

  Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, chiếc xe điện một bánh Solowheel vừa ra mắt, hứa hẹn là phương tiện lý tưởng ở những khu vực có mật độ giao thông đông đúc.

  Solowheel được cấu tạo chắc chắn với khả năng chịu nước và bụi bẩn. Khi không sử dụng chức năng vận hành, xe dễ dàng gập lại và xách tay giống như một chiếc vali nhỏ.

  Xe mot banh Solowheel giup nguoi di bo nhan hon - 2

  Ngay sau khi ra mắt, Solowheel được kỳ vọng trở thành phương tiện giao thông hỗ trợ cho người đi bộ trên những chặng đường ngắn, nhằm tiết giảm chi phí nhiên liệu và khí thải của những chiếc xe trang bị động cơ đốt trong thông thường.

  Vận hành Solowheel cũng khá đơn giản, người sử dụng điều khiển xe chỉ cần thay đổi trọng tâm cơ thể, điều chỉnh góc bàn chân và cẳng chân, để có thể chuyển hướng hay đạt tốc độ cho phù hợp. Đặc biệt, hai tay của người dùng không tham gia vào quá trình điều khiển. Do vậy, người điều khiển vẫn có thể sử dụng đôi tay để làm việc khác trong quá trình di chuyển.

  Xe mot banh Solowheel giup nguoi di bo nhan hon - 3

  Solowheel vận hành bằng điện thông qua bộ pin Lithium sắt- phốt phát, công suất 122 Wh, cung cấp năng lượng cho một mô-tơ điện nối với bánh xe. Thời gian cho mỗi lần sạc đầy bộ pin là 1,5 giờ trên lưới điện dân dụng.

  Solowheel có thể di chuyển trên quãng đường dài 16 km với một nguồn điện đầy. Tốc độ tối đa của chiếc xe trị giá 2.000 USD (khoảng 42 triệu đồng) đạt 16 km/giờ, khả năng chịu tải đạt 99 kg và có thể leo dốc ở ngưỡng nghiêng 15 độ
  2banh
  2banh.vn
 2. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  có an toàn hok đây
 3. Smile

  Smile Biker cấp 2

  nhìn sợ té wa