1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xe máy từ phương tiện rồi hóa thành đam mê như thế nào?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2020.

  Những chiếc xe vốn là phương tiện đi lại bình thường nhưng tôi cũng chẳng rõ từ lúc nào mà nó lại khiến bản thân đắm đuối, chết mê chết mệt nó đến vậy. Tôi tin chắc rằng các bạn cũng giống tôi, bị ma lực huyền bí của chiếc xe cuốn hút. Vì thế cho nên hôm nay tôi sẽ lý giải một vài lí do làm chúng ta mê xe, giải đáp sự huyền bí của thứ năng lực đó.

  Xe may tu phuong tien roi hoa thanh dam me nhu the nao
  Xe máy từ phương tiện rồi hóa thành đam mê như thế nào?

  Xe may tu phuong tien roi hoa thanh dam me nhu the nao - 2

  Bắt đầu là một phương tiện dùng để di chuyển

  Xe may tu phuong tien roi hoa thanh dam me nhu the nao - 3
  Chiếc xe vốn là một phương tiện đi lại, rồi từ từ nó đáp ứng tốt nhu cầu của chúng ta nên chúng ta càng ngày càng yêu quý nó hơn.

  Những lúc cần gấp thì có thể đi nhanh, những lúc bình thường chạy chậm vẫn có mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm. Hai yếu tố đó chính là cốt lõi để đánh giá chiếc xe đó có tốt hay không, nếu một chiếc xe đủ tốt thì đương nhiên nó sẽ chiếm được tình cảm của chủ nhân.

  Càng ngày càng chăm chút cho chiếc xe

  Xe may tu phuong tien roi hoa thanh dam me nhu the nao - 4
  Khi sử dụng chiếc xe lâu thì chúng ta sẽ coi nó như một người bạn đồng hành đúng nghĩa. Tại sao lại như vậy? Bởi vì tôi chắc chắn bất cứ ai trong cuộc đời bạn đều có khả năng chủ động bỏ rơi bạn, nhưng chiếc xe của bạn thì không!

  Nó vẫn luôn luôn đợi bạn dù bạn có bận bịu ra sao và sẽ không bao giờ tự giác bỏ đi (trừ trường hợp bạn lơ là không giữ xe kĩ rồi bị mất trộm nha). Bởi vậy nó đã tạo cho tôi và các bạn cảm giác được sự an toàn, tình cảm ngày một nhiều hơn.

  Nên chúng ta rất dễ khó chịu khi chiếc 'xế cưng' bị dơ, bản thân tôi thậm chí còn dành cả 3 tiếng đồng hồ để kì cọ từng chi tiết nhỏ của chiếc xe sau một trận dầm mưa tầm tã. Vào lúc đó tôi cảm thấy trong lòng mình đang bùng cháy một ngọn lửa dữ dội, nó chính là tình yêu!

  Mong muốn chiếc xe mình đẹp hơn, hiệu năng cao hơn

  Xe may tu phuong tien roi hoa thanh dam me nhu the nao - 5
  Khi mà chúng ta đã hơi 'chán' với diện mạo của chiếc xe mà mình đã gắn bó bấy lâu thì việc nâng cấp cho nó một số món đồ chơi xịn xò để làm mới dung mạo xưa cũ này là một việc rất hợp lý.

  Những món đồ chơi xịn sò đó không những đẹp mà còn góp phần làm cho quá trình vận hành của các bạn trở nên tuyệt vời hơn. Ví dụ như khi thay cùm thắng thì bạn sẽ có được lực bóp êm dịu hơn, khi thay phuộc thì hiệu năng nhún sẽ êm hơn hẳn phuộc zin.

  Bị tốc độ mê hoặc, mở ra những giới hạn mới

  Xe may tu phuong tien roi hoa thanh dam me nhu the nao - 6
  Với một chiếc xe có đầy đủ những trang bị an toàn và động cơ mạnh mẽ thì bạn rất khó để cưỡng lại sự quyến rũ của tốc độ cao. Rồi dần dần bạn sẽ vượt qua giới hạn bản thân để sở hữu những kĩ năng chạy xe điệu nghệ.

  Vào lúc đó thì chắc chắn rằng các bạn sẽ giống tôi - tìm kiếm những thứ mạnh mẽ hơn bằng những nâng cấp cho động cơ để có thể đạt được nhu cầu của mình.

  Chúng ta bây giờ cũng có những sân chơi lành mạnh, những trường đua hợp pháp đạt chuẩn an toàn. Vậy các bạn ngại gì mà không thử đúng không? Mình tin lúc các bạn vượt qua được giới hạn của bản thân và chiếc xe là lúc các bạn vui sướng nhất!

  Các bạn nghĩ sao về ý kiến của tôi? Hãy để lại bình luận của bản thân của mình nhé! Chắc chắn rằng xe máy sẽ là phương tiện gần nhất để chúng ta kết nối với nhau!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020