1. Biker chuyên nghiệp

  Xe máy điện Super Soco CUx của hãng Ducati chính thức trình làng

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2019.

  Cách đây không lâu, Ducati đã xác nhận thông tin & công bố sẽ chính thức lấn sang lĩnh vực xe điện qua hãng xe Vmoto tại Trung Quốc. Mới đây mẫu xe điện dòng Scooter đã chính thức trình làng với tên gọi Super Soco CUx với thiết kế độc đáo đi kèm nhiều tính năng hiện đại.

  Xe may dien Super Soco CUx cua hang Ducati chinh thuc trinh lang
  Xe máy điện Super Soco CUx của hãng Ducati chính thức trình làng.

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy thiết kế mẫu xe máy điện đầu tiên của Ducati thực chất không có gì khác so với mẫu Super Soco CUx của V Moto mà hãng lấy nền tảng để phát triển. Tuy nhiên ngoại hình đã thể thao hơn nhờ bộ áo mới được phối màu mới 1 cách hợp lí. Khá thú vị khi các truyền thông nước ngoài đưa tin rằng đội đua Ducati MotoGP hiện đang dùng mẫu xe này để di chuyển bên trong trường đua. Lần ra mắt này với sự xuất hiện của 2 phiên bản là tiêu chuẩn & hạng sang của CUx với tên gọi “CUx Special Edition Ducati” sẽ được phân phối thông qua mạng lưới đại lý hiện tại của V Moto tại Trung Quốc. ​

  Xe may dien Super Soco CUx cua hang Ducati chinh thuc trinh lang - 2
  Mẫu xe này có thiết kế nhỏ nhắn, thời thường nhưng không kém phần thanh lịch hướng đến chị em phụ nữ. Chóa đèn sử dụng ánh sáng LED với hình hài ngộ nghĩnh. Xe sử dụng mâm đúc với kiểu dáng 5 chấu kép thể thao, hệ thống giảm xóc trước ống lồng & sau là lò xo đôi. Hiện tại cả 2 phía chưa tiết lộ thông số kĩ thuật chi tiết.


  Xe may dien Super Soco CUx cua hang Ducati chinh thuc trinh lang - 3
  Theo những thông tin đã đăng tải trước đó thì xe máy điện của Ducati sẽ được trang bị mô tơ điện của Bosch với công suất 1.300W, cho phép xe chạy ở tốc độ tối đa 45 km/h. Cung cấp năng lượng cho xe là bộ pin Li-ion, giúp xe vận hành 85 km trước khi phải sạc lại. Thời gian sạc dự kiến của xe sẽ là 8 giờ đồng hồ.


  Xe may dien Super Soco CUx cua hang Ducati chinh thuc trinh lang - 4
  Việc ra mắt mẫu xe máy điện là bước đi đầu tiên của thương hiệu xe Ý trong lĩnh vực xe máy điện. Điều này cho thấy hãng rất quyết tâm, nhưng cũng rất thận trọng trong chiến lược khi ra mắt một mẫu xe máy điện cỡ nhỏ trước khi tung ra các mẫu mô tô điện có hiệu năng cao.


  Xe may dien Super Soco CUx cua hang Ducati chinh thuc trinh lang - 5
  Sẽ có 2 phiên bản là Super Soco CUx Special Edition Ducati được sản xuất giới hạn chỉ 112 chiếc. Giá xe máy điện Ducati dự kiến ở phiên bản này là 2.980 EUR tương đương hơn 77 triệu đồng & phiên bản tiêu chuẩn Super Soco CUx có giá bán là 2.690 EUR tương đương 70 triệu đồng.


  Xe may dien Super Soco CUx cua hang Ducati chinh thuc trinh lang - 6
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký