1. Biker cấp 2

  Xe máy điện nhái Vespa trên đường phố Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2013.

  Đây chỉ là một trong số những mẫu xe máy điện nhái các dòng xe tay ga Vespa, SH, Vision hay Nozza được bắt gặp trên đường phố Hà Nội.
  Xe may dien nhai Vespa tren duong pho Ha Noi
  Xe máy điện nhái Vespa chạy trên đường phố Hà Nội

  Chỉ mới nhìn qua, kiểu dáng của những chiếc xe máy điện xuất xứ Trung Quốc khá giống với các model xe tay ga đang thịnh hành ở Việt Nam như SH, Vision của Honda, Nozza của Yamaha hay Piaggio Vespa. Chiếc xe máy điện nhái Vespa bắt gặp trên đường phố Hà Nội là một điển hình. Xe được làm nhái khá tinh vi, với thân xe bầu bĩnh cùng với các chi tiết yên xe, cặp gương, cụm đèn hậu, đèn xi-nhan khá giống hàng thật.
  Xe may dien nhai Vespa tren duong pho Ha Noi - 2
  Những chiếc xe máy điện nhái kiểu dáng các mẫu xe tay ga nổi tiếng thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Xe được thiết kế cho nhiều đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuổi. Chiếc xe máy điện nhái có tên gọi Vespa LX60 được trang bị động cơ 1.200W, pin 60V 24Ah, tay ga, vành đúc 38 mm.

  Xe có cân nặng 95 kg, tải trọng 185 kg, thời gian sạc từ 6 đến 9 tiếng. Quãng đường đi được cho một lần sạc khoảng 50-60 km. Tốc độ tối đa đạt 45 km/h. Mức giá tham khảo cho chiếc Vespa LX60 khoảng 16 triệu đồng. Một số model khác có giá rẻ hơn, thấp nhất khoảng 9 triệu đồng.  Theo Tinmoi.vn
  2banh
  2banh.vn