1. Biker mới

  Xe máy điện Honda Prinz nhập khẩu

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  90 Nghi Tàm - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại:
  0919301890
  Tại sao tôi chọn Honda Prinz

  Đối với một người phụ nữ điều cần thiết nhất khi lựa chọn xe cho mình là hợp thời trang, cốp rộng để tha hồ để được phụ kiện bên cạnh đó xe đi bay và êm, trọng lượng ko quá nặng để có thể xoay sở với chiếc xe dễ dàng.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe ga đẹp và giá thành rấthợp lý, tuy nhiên những chiếc xe đó lại quá nặng và với sức khỏe của người phụ nữ sẽ rất khó để xoay sở được với nó như : Lead, Vespa, Sh,....

  Như một giải pháp hiệu quả, Honda cho ra đời dòng xe máy đện đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu khó khăn của phụ nữ và giới trẻ hiện nay.

  Một chiếc xe hội tụ những yếu tố : nhiều màu sắc thời trang,an toàn, trọng lượng hợp lý, cốp rộng, máy khỏe, thân thiện với môi trường,…

  Chắc chắn là mọi người sẽ không tránh khỏi những thắc mắc về chiếc xe này và dưới đây sẽ là những giải đáp đích đáng cho những thắc mắc đó.

  Về thiết kế bên ngoài :

  Với thiết kế tổng thể hài hòa, đèn pha hình trái tim view toàn cảnh tạo sự duyên dáng, đồng hồ thiết kế hiện đạị, đĩa phanh hình lượn sóng cá tính là một sáng tạo trong thiết kế, đèn pha philips, đồng hồ hiện đại kèm theo đèn hậu tinh tế.

  Xe may dien Honda Prinz nhap khauXe may dien Honda Prinz nhap khau - 2Xe may dien Honda Prinz nhap khau - 3

  Giá thành của xe máy điện Honda Prinz có thể cao hơn so với những xe máy điện thông thường, tuy nhiên thì “tiền nào của nấy” chắc ai cũng rõ chân lý đó.

  Hiện nay trên thị trường chất lượng các dòng xe điện có sự chênh lệch rõ rệt, giá thành rất cạnh tranh nhau. Rất nhiều đơn vị vì muốn giá thành cạnh tranh nhất nên đã cắt xén nguyên liệu đầu vào gây thiệt hại cho người tiêu dùng.Theo thống kê hiện tại có tới 80% xe không đạt chuẩn lưu thông trên thị trường. Do công suất động cơ lớn, tốc độ xe có thể đạt tới trên 60km/h. Bên cạnh đó một số xe có thể tích lớn, cồng kềnh, mặt tiếp xúc của bánh xe nhỏ, độ ổn định kém, hệ số ma sát nhỏ, cự ly phanh lớn là các nguyên nhân gây mất an toàn cho người sử dụng. Honda Prinz tự hào chất lượng quốc tế, áp dụng tiêu chuẩn sản xuất theo tiêu chuẩn của xe chạy xăng .


  PRINZ được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn xe máy quốc gia. Các tính năng an toàn, chất lượng, động lực đều hơn hẳn so với các dòng xe điện đang lưu thông trên thị trường. Do vậy lựa chọn PRINZ là một lựa chọn sáng suốt.

  Honda Prinz được sản xuất chủ yếu dành cho đối tượng là nữ tuổi từ 25 - 30 có tính cách sở hữu, cá tính và năng động, chính vì vậy tính thời trang của Prinz cũng được chú trọng và hiện nay có tới 6 màu để lựa chọn:
  Xe may dien Honda Prinz nhap khau - 4Xe may dien Honda Prinz nhap khau - 5Xe may dien Honda Prinz nhap khau - 6Xe may dien Honda Prinz nhap khau - 7Xe may dien Honda Prinz nhap khau - 8Xe may dien Honda Prinz nhap khau - 9
  ---------------
  CÔNG TY TNHH KAWADA VIỆT NAM
  Địa chỉ: 90 Nghi Tàm -Yên phụ - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện Thoại: 0919301890
  2banh
  2banh.vn