1. Biker cấp 1

  Xe Máy Điện Giant M133S Plus

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0963112866
  Với những cải tiến vượt bậc về công nghệ xe máy điện giant M133S plus đang rất được ưa chuống nhất là các đối tượng học sinh, sinh viên. Thừa hưởng tính ưu việt của các phiên bản đi trước M133s 2015 còn được trang bị động cơ 450W siêu tiết kiệm điện, siêu chống nước với keo chịu nhiệt hàng đầu thế giới.
  Xe May Dien Giant M133S Plus
  1. Động cơ siêu tiết kiệm điện năng.
  Xe máy điện M133S Plus 2017 được trang bị động cơ 450W giống với phiên bản anh em trước đây, nhưng ở bản này M133S Plus lại đi được quãng đường xa hơn hẳn so với phiên bản trước khoảng 15Km. Sở dĩ xe máy điện M133s Plus đi xa được như vậy là có sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố kết hợp với động cơ được quấn lại với công nghệ từ trường tiên tiến tạo hiệu suất cao.

  2. Bộ điều khiển thông minh.
  Bộ điều khiển xe máy điện M133S Plus cũng là một trong các yếu tố tạo cho con bò điên này đi xa đến mức không tưởng. Với quãng đường khoảng 75km cho một lần sạc đầy trong điều kiện chuẩn là không hề tồi cho một chiếc xe điện. Ngoài chức năng quản lý và điều khiển các thiết bị đi kèm với nó, bộ điều khiển còn được trang bị công nghệ tự động điều chỉnh công suất tiêu thụ của động cơ khi nguồn điện trong bình ắc quy bắt đầu cạn. Cụ thể khi lượng điện dự trữ trong ắc quy giảm xuống dưới 60% thì bộ phận điều khiển tự động điều khiển công xuất tiêu thụ động cơ xuống còn 350W. Như vậy công xuất giảm đồng nghĩa với việc nguồn điện sẽ được sử dụng trong thời gian dài hơn.

  4. Khả năng leo dốc vượt trội lên đến 40˚.
  Động cơ 800W kết hợp với điều khiển thông minh đã làm cho S330 Plus có sức mạnh đáng kinh ngạc, nó có thể bò dốc đến 20˚ mà không cần có đà. Để cho động cơ và ắc quy của xe điện bền hơn thì người sử dụng cần phải biết cách sử dụng, khi đi xe nếu bạn bắt xe điện khởi động với tải lớn sẽ khiến cho ắc quy phóng điện mạnh đột ngột khiến lượng đện trong bình tổn hao hơn mức bình thường dẫn đến tuổi thọ ắc quy kém hơn.
  Mặt khác nếu bắt xe lên dốc quá gấp (không có đà cho xe chạy) sẽ có một số ảnh hưởng sau:
  - Khiến cho xe nhanh hết điện và làm hại ắc quy.
  - Động cơ xe hoạt động quá tải làm cho dòng điện chạy trong các cuộn dây tăng đột ngột có thể sẩy ra chập cháy.
  Như vậy câu "của bền tại người luôn đúng".​

  Xe May Dien Giant M133S Plus - 2
  2banh
  2banh.vn
 2. Trần Khánh Dương

  Trần Khánh Dương Biker cấp 1