1. Biker cấp 3

  Xe lôi - hung thần cần tránh xa khi tham gia giao thông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2020.

  Có quá nhiều vụ va chạm xảy ra với xe lôi khiến mẫu xe này trở thành một trong những hung thần của xa lộ, thiếu cảnh giác anh em có thể phải trả giá rất đắt.

  Xe loi hung than can tranh xa khi tham gia giao thong
  Xe lôi - hung thần cần tránh xa khi tham gia giao thông.

  Xe loi hung than can tranh xa khi tham gia giao thong - 2
  Độ nguy hiểm của những chiếc xe lôi xe chở hàng 3 bánh chắc phần nào mọi người đều biết.

  Mới đây lại một vụ tai nạn lại xảy ra liên quan đến những chiếc xe chở hàng này.

  Một bé trai 8 tuổi bị tấm tôn trên xe chở hàng đi ngang qua cắt ngang cổ, hậu quả là một vết thương dài đến 6cm ngay cổ của bé, may mắn là động mạch cảnh không bị tổn thương và bé cũng được đưa đi cấp cứu kịp thời.
  Xe loi hung than can tranh xa khi tham gia giao thong - 3

  Sự việc này một lần nữa réo lên hồi chuông cảnh báo với sự nguy hiểm của những chiếc xe lôi xe 3 bánh chở hàng cồng kềnh.

  Ngoài ra, Sự việc cũng nhận được rất nhiều ý kiến cho rằng nên xử phạt đối với những chiếc xe chở hàng nhưng không đảm bảo an toàn khi di chuyển này.

  Trên đây chỉ là một trong rất nhiều tai nạn đã xảy ra có liên quan đến những chiếc xe lôi xe chở hàng 3 bánh.

  Xe loi hung than can tranh xa khi tham gia giao thong - 4

  Nếu sống ở Thành Phố đặc biệt là TP.HCM chắc không ít lần anh em đã phải giật mình khi thấy những chiếc xe ba gác chạy ngoài đường, các tình huống như: lấn đường, ôm cua bất ngờ, ép xe máy… thường xuyên xảy ra.

  Mấy anh chạy xe lôi mà cứ như đi xe máy, mình đã từng bị tạt đầu vài lần và sợ cái cảm giác chiếc xe ba gác cứ ngay sau đuôi xe và người lái thì cứ rồ ga.

  Nếu những chiếc xe này chở hàng theo đúng quy định thì không có gì để nói nhưng nhiều chiếc toàn chở những món hàng quá khổ, dài gấp đôi xe nhưng còn không thèm cột hay bao bọc kỹ càng, dẫn đến cực nguy hiểm.

  Xe loi hung than can tranh xa khi tham gia giao thong - 5

  Chắc anh em cũng gặp một chiếc xe ba gác chở những cây sắt rất dài nhưng không thèm cột thêm các vật cảnh báo, khi chạy gần đến thì mới giật mình và chút nữa tông phải cây sắt.

  Kinh nghiệm của mình là tốt nhất là đừng nên đi gần những chiếc xe này, nếu muốn vượt phải có khoảng cách rộng thì mới nên vượt còn không thì anh em nên giữ khoảng cách với những chiếc xe này.

  Xe loi hung than can tranh xa khi tham gia giao thong - 6

  Không phải chiếc xe thiếu an toàn mà là do người chở hàng thiếu ý thức, không thể đổ lỗi tại cuộc sống mưu sinh mà làm nguy hiểm đến người khác được.

  Anh em cảm thấy thế nào về những chiếc xe này? Bình luận ngay bên dưới nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 15 Tháng năm 2020
 2. vantien119

  vantien119 Guest

 3. daubung

  daubung Biker mới

  Phải cấm bọn xe này