1. Biker mới

  Xe Liberty Việt, Liberty nhập dùng loại lốp nào tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2017.

  Mua lốp xe máy hãng nào tốt nhất, phù hợp nhất luôn là câu hỏi đặt ra mà nhiều người sử dụng xe máy cho biết. Mỗi xe có khung và vành khác nhau nên còn phải tùy vào loại xe máy mà chọn lốp xe cho phù hợp nhất. Đặc biệt đối với những người thường có mật độ đi lại nhiều, thường xuyên di chuyển trên những địa hình đặc biệt. Lốp tốt nhất chưa hẳn đã phù hợp với xe bạn nhất. Dòng xe Piaggio cũng vậy. Bài viết sẽ giúp quý khách đi xe Liberty Việt, Liberty nhập chọn được loại lốp phù hợp nhất với xe của mình.

  Lốp xe Liberty Việt dùng loại nào tốt nhất?

  Từ khi xuất hiện dòng xe Liberty Việt thì lốp Maxxsis đã chiếm trọn cảm tình của người yêu thích dòng xe này. Thương hiệu lốp Maxxis hàng đầu từ Mỹ cũng là một trong những thương hiệu lốp xe máy tốt nhất trên thị trường, được nhiều người sử dụng.

  Xe Liberty Viet Liberty nhap dung loai lop nao tot nhat

  lốp Maxxis chính hãng

  Với sự ổn định, chất liệu lốp làm từ cao su đặc biệt. Bên cạnh đó là cấu trúc các thành rãnh và các lớp cấu thành vỏ lốp đặc biệt. Giúp cho lốp máy Maxxis vừa có được độ ổn định, vừa có được độ bám đường tốt với độ bền cao.

  Lốp dành cho xe Liberty Việt chính là Lốp Maxxis không săm dành cho loại tay ga. Kích thước lốp trước 80/90 – 15, lốp sau 100/80 – 14. Lốp Maxxis chính hãng là thương hiệu lốp chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng Maxxis. Piaggio đã lựa chọn loại lốp của hãng này để lắp ráp cho rất nhiều dòng xe của mình. Tiêu biểu phải kể đến xe Liberty.

  Xe Liberty Viet Liberty nhap dung loai lop nao tot nhat - 2

  Tại Hoa Đà Piaggio bảo hành lốp xe lên đến 6 tháng  Ngoài ra Liberty Việt còn có thêm một lựa chọn nữa cũng được nhiều người yêu thích sử dụng chính là lốp Vee rubber. Với thông số lốp trước và lốp sau tương tự như vậy, nhưng giá thành rẻ hơn một chút. Đây cũng là một trong số nhiều lựa chọn của khách hàng khi thay thế lốp xe Liberty tại phụ tùng PiaggioHoa Đà.  Lốp xe Liberty nhập dùng loại nào tốt nhất?

  Xe Liberty Viet Liberty nhap dung loai lop nao tot nhat - 3

  Lốp xe vee rubber chính hãng - Hoa Đà Piaggio

  Riêng dòng xe Liberty nhập thì lốp xe Vee rubber là lựa chọn số một khi khách hàng đến với cửa hàng Hoa Đà Piaggio. Không chỉ là chất lượng sản phẩm tuyệt vời khi gắn cùng với dòng xe Liberty nhập.

  Xe Liberty Viet Liberty nhap dung loai lop nao tot nhat - 4

  Tại Hoa Đà Piaggio thay thế lốp xe miễn phí  Khách hàng đánh giá lốp Vee rubber liberty đi bền, phù hợp với số tiền bỏ ra khi giá không quá đắ. Giá tham khảo tại cừa hàng Hoa Đà Piaggio cho 1 cặp lốp trước sau là 1.500K (miễn phí thay thế lốp). Hơn thế nữa, để cam kết chất lượng sản phẩm. Hoa Đà Piaggio có dịch vụ bảo hành từ 6 tháng.  CỬA HÀNG SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG HOA ĐÀ PIAGGIO

  SỐ 429 GIẢI PHÓNG - THANH XUÂN - HÀ NỘI

  HOTLINE:

  0913.039.608
  0986.361.044


  Facebook: Cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng Piaggio Vespa Hoa Đà
  2banh
  2banh.vn