1. Biker mới

  Xe exiter 150 nên dùng dầu nhớt để thay

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Đà Nẵng
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Trong động cơ, dầu nhớt có nhiều tác dụng như bôi trơn, làm mát, làm kín, làm sạch, chống gỉ… Tuy nhiên, tác dụng lớn nhất vẫn là giảm ma sát giữa các bộ phận trong động cơ nên việc chọn loại nào phù hợp vơi xe không phải việc đơn giản.

  Trên thị trường dầu nhớt hiện nay vô cùng phong phú về chủng loại, thương hiệu cũng như giá cả khác nhau. Có thể kể đến một vài thương hiệu lớn nhất trên thế giới như: Mobil, BP, Shell, Motul, Amalie, Castrol, Caltex… Trong đó Motul là sản phẩm tốt nhất dành cho các dòng xe máy exciter hiện nay trên thị trường Việt Nam

  Với tiêu chuẩn API SF, SAE 20W-50, JASO MA).Là dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn trong phân khúc dành cho Exciter, trước đây nổi bật nhất vẫn là Castrol Power1 Racing. Nhưng hiện tại, với sự xuất hiện của Motul & Shell Advance Ultra, Castrol Power1 Racing đã là sự lựa chọn thứ yếu của người tiêu dùng.

  Đại diện cho hãng này là Nhớt 300V Factory Line 5W40 1L. Không cần nói nhiều về đại diện này của Motul. Với chất lượng và độ ổn định vô địch trong vận hành, khả năng tối ưu hoá công suất máy cao thì bạn có lý do để hiểu được giá bán cũng “vô địch” của nó : khoảng 375.000 đồng cho chai 1 lít thay sau mỗi 3.000-4.000km.

  Motul 300V Factory Line 5W40 1L là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ ESTER Core tiên tiến nhất ới các tính năng vượt trôi như: bảo vệ chống mài mòn, chống giảm áp suất dầu và chống hiện tượng oxy hóa ở nhiệt độ cao, công suất và độ tin cậy cực cao, Được tập đoàn dầu nhớt lớn ở Pháp là Motul nghiên cứu và phát triển.
  Xem thêm thông tin tại website https://naototnhat.com/dau-nhot-xe-exiter-150.html
  2banh
  2banh.vn