1. Biker cấp 2

  Xe Exciter 150 Đỏ Đen Kiểng Nhẹ Đồ Chơi CNC

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2018.

  Mẫu xe exciter 150 đỏ đen độ đồ chơi CNC cực long lanh, đi kèm bộ tem trùm candy 3d làm bản độ càng trở nên nổi bật.

  Đồ chơi xe máy cho các dòng xe, đặc biệt là exciter 150 bên shop Decal Bình Dương rất phong phú về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNCViệc của bạn là tìm kiếm những thứ phù hợp với bản độ mà bạn mong muốn để lắp ghép chúng lại với nhau. Mọi mảnh ghép đều có ý nghĩa của nó, không thừa, không thiếu, không đong đếm bằng số lượng và giá cả, đó chính là bản độ hoàn hảo.

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNC - 2

  ♦♦Bản độ xe exciter 150 đỏ đen sau đây có thể nói là một ví dụ điển hình cho khái niệm trên.

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNC - 3Phiên bản độ xe exciter 150 đỏ đen hết sức tinh tế trong bộ tem trùm exciter 3d bóng loáng, được in trên nền decal candy sang trọng, cao cấp và có độ bền cao.

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNC - 4

  ♦♦Bộ tem xe độ khiến nhiều biker phát cuồng, điều này shop nói không hề điêu nhé! Có một anh khách bên shop định rằng sẽ mua xe AB, nhưng vì trót lỡ thấy bản độ này nên đã thay đổi ý định và mua xe Exciter và không quên qua shop lên đồ chơi, tem xe y chang như mẫu này.

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNC - 5Nhưng đó là một phiên bản độ khác của mẫu đỏ đen, quay lại phiên bản độ nhẹ nhàng mà shop muốn giới thiệu.

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNC - 6

  ♦♦Bản độ này không lên nhiều đồ chơi như mẫu cũ, nhưng từng chi tiết đều ăn chắc về thẩm mỹ và giá trị vận hành:

  1. Phuộc bình dầu RCB cho hành trình của bạn êm ái, mượt mà hơn.

  2. Nhông sên dĩa SSS là thứ tốt nhất bạn có thể dành cho xế yêu của bạn.

  3. Ngoài ra, bản độ còn có nhiều phụ kiện thay thế để xe trở nên thon gọn, chắc chắn và thẩm mỹ hơn: Dè sonic, xi nhan multy 3 tầng, bình dầu, cate, rổ, mang cá,....

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNC - 7

  Xe Exciter 150 Do Den Kieng Nhe Do Choi CNC - 8Bạn muốn độ xe exciter 150 đỏ đen như thế nào? Kể cho shop nghe về những ý tưởng tuyệt vời của bạn, shop sẽ giúp bạn biến chúng thành hiện thực. Những bản độ xe đẹp cần có những ý tưởng tuyệt vời đúng không nào?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2018