1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xế độ Wave 125 hi sinh đủ điều chỉ để gắn được phuộc sau mô tô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2023.

  Chủ nhân chiếc Wave 125 ngày hôm nay quả thật là một người có sở thích vô cùng kỳ lạ, khi anh ta không 'lăng xê' những mẫu phuộc Ohlins hay Nitron phổ biến. Mà lại đặc biệt nâng cấp cho xế cưng hệ thống giảm xóc sau của mô tô phân khối lớn, yêu cầu chiếc Wave 125 phải trải qua một quá trình nâng cấp khó khăn trong quá trình lắp đặt.

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to
  Xế độ Wave 125 hi sinh đủ điều chỉ để gắn được phuộc sau mô tô

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 2

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 3
  Danh sách đồ chơi của chiếc Wave 125 sẽ được mình bắt đầu từ vị trí dàn tay lái, cụ thể là bộ cùm thắng Brembo GP kiểu dáng thanh thoát không cần phải cắt gọt dàn áo quá nhiều. Nơi bố trí bình dầu cũng được bố trí tinh tế khi 'lọt thỏm' vào trong lỗ dầu thắng của dàn áo zin.

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 4
  Ngoài ra dàn tay lái của chiếc Wave 125 còn trở nên đặc sắc hơn cả với sự hiện diện của bộ cùm ga Suzuki RM có khả năng tăng tốc nhanh chóng, vì hành trình ga của nó ngắn hơn hẳn so với cùm ga nguyên bản.

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 5
  Trợ lực cổ Ohlins là một món đồ chơi được chủ nhân bổ sung với công năng ổn định tay lái, hấp thụ bớt những rung chấn từ mặt đường trong quá trình vận hành. Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra hiện tượng tay lái bị chao đảo khó điều khiển.

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 6
  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 7
  Nếu heo thắng Brembo 2 piston đối xứng logo đỏ đã quá quen thuộc với anh em thì mình chắc chắn là đĩa thắng Mecatec bên cạnh sẽ khiến cho mọi người không khỏi trầm trồ về độ lạ mắt của nó. Một dòng đĩa có cấu tạo lưỡi bằng sắt cực kì nhẹ, với đặc trưng ngoại hình gỉ sét không giống như những dòng đĩa thép phổ thông.

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 8
  Dàn chân chiếc Wave 125 có trọng lượng vô cùng nhẹ kí bởi vì nó được trang bị niềng nhôm Morad Spain dập chìm hàng hiếm có số lượng giới hạn. Rất ít người biết tới và nó đã có tuổi đời hơn 8 năm kể từ ngày sản xuất.

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 9
  Trông tổng thể liền lạc như phụ tùng zin, nhưng thật ra cây pô của chiếc Wave 125 chính là một món phụ tùng hiệu suất cao của thương hiệu Daeng4 nổi tiếng. Hỗ trợ cho bài độ nội công bên trong phát huy triệt để hiệu suất.

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 10
  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 11
  Cặp phuộc đang nằm trên dàn chân sau chính là phuộc Showa CB400, có chiều cao ngắn hơn 5mm so với phuộc zin nên sẽ khiến cho đuôi xe hạ thấp xuống tạo nên dáng vẻ hầm hố thể thao. Do kết cấu bình dầu liền và chân phuộc dưới nằm sát với chén lò xo, nên khi gắn lên xe chủ nhân chiếc Wave 125 đã phải hi sinh cắt gọt dàn áo và đục đẽo cả hộp sên để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Wave 125 và những góc ảnh khác...

  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 12
  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 13
  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 14
  Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 15Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 16Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 17Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 18Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 19Xe do Wave 125 hi sinh du dieu chi de gan duoc phuoc sau mo to - 20

  Chụp ảnh : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn