1. Biker bán chuyên

  Xe điện Yamaha E01 chính thức lộ diện hình ảnh thực tế

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2022.

  Yamaha đã sẵn sàng tham gia vào thị trường xe máy điện trong thời gian tới khi mới đây, hãng xe Nhật Bản đã tiết lộ diện mạo của mẫu xe ga điện E01 cho chúng ta cùng chiêm ngưỡng.

  Xe dien Yamaha E01 chinh thuc lo dien hinh anh thuc te
  Xe điện Yamaha E01 chính thức lộ diện hình ảnh thực tế.

  Xe dien Yamaha E01 chinh thuc lo dien hinh anh thuc te - 2
  Yamaha E01 từng là một nguyên mẫu và đã chính thức lộ diện ở nguyên bản thương mại trước khi được công bố chính thức. Và ở hình ảnh lần này cho thấy rằng các chi tiết tổng thể tương tự như xe nguyên mẫu.

  Xe dien Yamaha E01 chinh thuc lo dien hinh anh thuc te - 3

  Nhưng sẽ khác ở một số chi tiết khiến tổng thể nó tối giản hơn và màu sắc của chiếc xe được chuyển sang tông màu xám nhạt. Bao gồm cả yên xe và thiết kế phía sau của chiếc xe cũng được thay đổi đáng kể nhằm phù hợp với điều kiện tham gia giao thông công cộng.

  Xe dien Yamaha E01 chinh thuc lo dien hinh anh thuc te - 4
  Yamaha E01 concept.

  Trong khi thiết kế của đèn pha sẽ tiếp tục được lấy cảm hứng từ YZF-R1, với hệ thống đèn LED ẩn dưới mặt nạ. Làm cho nó trông thể thao và bóng bẩy hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, xét về các chi tiết về công suất động cơ, pin và quãng đường tối đa vẫn chưa được Yamaha tiết lộ.

  Xe dien Yamaha E01 chinh thuc lo dien hinh anh thuc te - 5

  Nhưng có thể chúng ta không phải đợi quá lâu, vì có nguồn tin cho rằng Yamaha sẽ sớm bắt đầu sản xuất hàng loạt, nếu có thêm tin tức mình sẽ cập nhật ngay với anh em ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  E01
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2022