1. Biker cấp 4

  Xe điện Xmen sở hữu thiết kế rất riêng

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2021.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Số điện thoại:
  0367026108
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Ưu điểm vượt trội của Xmen là tốc độ, thiết kế cũng như khả năng vận hành.

  Xe dien Xmen so huu thiet ke rat rieng

  Xmen còn có một tên gọi khác là “vua tốc độ”. Khả năng gia tốc của dòng xe điện Xmen phải nói là đáng kinh ngạc, chỉ trong vòng 3 giây mà có thể tăng tốc từ 0 - 35km/h - còn hơn cả xe máy. Điều gì làm nên khả năng gia tốc của Xmen? Đó chính là động cơ siêu mạnh mẽ 1000W kết hợp với 5 bình ắc quy 60V - 20Ah.

  Thiết kế rất riêng biệt chỉ có ở Xmen. Xmen có thể coi là một đứa con lai, nó lai giữa xe máy và xe đạp điện. Xmen được tạo nên bởi những đường nét góc cạnh, khỏe khoắn với màu sắc tươi sáng, tem xe độc đáo. Nhìn tổng thể Xmen trông như một người đàn ông thực thụ, đầy vẻ rắn rỏi, khỏe khoắn.

  Xmen được trau chuốt từ những bộ phận nhỏ nhất, nó còn được bổ sung hộp dầu tay phanh để tránh sự khô dầu ở phanh, đảm bảo sự an toàn cho người lái xe. Phanh đĩa là hệ thống phanh chỉ được sử dụng ở xe moto phân khối lớn - an toan khi đang chạy với vận tốc lớn. Chính vì vậy mà giá của nó cũng có thể coi là “ở trên trời”. Giá của Xmen dao động từ 14 triệu đến 18 triệu 500. Với một mức giá như này thì chỉ có những người chịu chơi mới có thể sở hữu cho riêng mình một con “xế cưng”.

  Xmen được coi là một “ông vua” khó gần nhưng ai cũng muốn vươn đến vì đẳng cấp và địa vị mà nó thể hiện. Xe điện Xmen - xứng đáng với tên gọi “xe điện cao cấp”. giá bình ắc quy xe máy điện Xmen
  2banh
  2banh.vn