1. Biker chuyên nghiệp

  Xe điện một bánh, chạy như Vespa, nhà phố không lo chỗ để

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2023.

  Khi dân số ngày càng tăng, đạt hơn 8 tỷ người vào hồi tháng 3/2023, cũng có nghĩa là không gian trên mặt đất ngày càng thu hẹp lại. Điều này thấy rõ ngay ở các đô thị đông đúc hiện nay. Chỗ để xe, đi lại trở nên chật chội hơn. Nhà ngõ nhỏ, nhà diện tích hẹp, thì việc cất xe máy trong nhà cũng là vấn đề.

  Xe dien mot banh chay nhu Vespa nha pho khong lo cho de
  Xe điện một bánh, chạy như Vespa, nhà phố không lo chỗ để

  Xe dien mot banh chay nhu Vespa nha pho khong lo cho de - 2
  Nhà phát triển Bel & Bel đã nghĩ ra một giải pháp độc đáo, giúp cho việc di chuyển của các cư dân siêu đô thị dễ dàng hơn. Bel & Bel đã chế tạo ra loại xe một bánh, có thiết kế lấy cảm hứng phong cách từ xe ga Vespa, có trọng lượng nhẹ 70 kg và giảm tối đa kích cỡ.

  Xe dien mot banh chay nhu Vespa nha pho khong lo cho de - 3
  Mẫu xe này có tên là Z- One, có khả năng cân bằng tự đồng bằng hệ thống con quay hồi chuyển và cảm biến gia tốc. Vì thế lái xe cũng không cần phải cố giữ thăng bằng làm gì cho mệt. Theo công ty Bel & Bel tại Tây Ban Nha thì đây không phải là mẫu xe ga dù nhìn rất giống Vespa. Mẫu xe này chạy bằng điện, các thành phần trên xe đều sử dụng từ các vật liệu tái chế từ ô tô và xe ga, sau đó được thiết kế theo kiểu hoài cổ.

  Xe dien mot banh chay nhu Vespa nha pho khong lo cho de - 4
  Z-One về thực tế nhìn rất giống Retro Steam-Punk Vespa. Xe có trang bị động cơ 1.000 Watt, có khả năng chạy được quãng đường đi tối đa 60 km mỗi lần sạc đầy điện, và đạt vận tốc tối đa 35 km/h. Điều này thực sự đem lại một phương tiện nhỏ gọn lý tưởng cho các cư dân đô thị, kể cả đó là các cư dân thuộc Gen-Z

  Theo tin: Nongthonviet
  2banh
  2banh.vn