1. Biker cấp 1

  Xe Điện M133DS 2018

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Giá bán:
  14500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0963112866
  Xe máy điện giant M133 hoặc M133S không còn xa lạ gì với người tiêu dùng xe điện nữa, nói về chiếc xe điện này thì không còn gì phải bàn cãi về chất lượng của nó. Tất nhiên, xe mới ra bao giờ nhà sản xuất cũng cố gắng khắc phục các lỗi cũ mà xe tiền nhiệm gặp phải. Nhằm đạt được đủ các tiêu chí sử dụng của khách hàng và gia tăng sự hài lòng cũng như nâng cao thương hiệu của xe. Chúng tôi nói vậy chắc các bạn cũng đang tò mò xem M133DS có điểm gì cải tiến đúng không ạ?

  Xe Dien M133DS 2018

  Xe máy điện M133 DS là dòng xe thuộc hãng xe Giant sản xuất và đây được xem là 1 chiếc xe đột phá của hãng. Sự đột phá nằm ở thiết kế của xe, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.
  • Vận tốc tối đa 40km/h
  • Quãng đường đi được 1 lần sạc 70km/h
  • Xe thiết kế giảm sóc trước sau
  • Màu sắc pha 2 màu
  • Đầu đèn vuông góc cạnh
  • Acquy 48V-20Ah
  Vì sao đây lại là lựa chọn sáng suốt cho các bạn học sinh, anh chị em? Hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu 1 chút ạ. Thứ nhất, đây là 1 chiếc xe được nhập khẩu từ hãng xe điện Giant nổi tiếng, chất lượng xe được đảm bảo với khung sườn xe chắc chắn, động cơ, acquy khỏe khoắn, màu sơn bền đẹp… Thứ hai, chiếc xe này khi đi các bạn không cần quá lo lắng khi đi xe quá bốc như 1 số dòng xe khỏe như xe máy điện xman hay xe máy điện Vespa, chiếc xe này đi rất đầm tay, không quá bốc, không gây khó cho các bạn mới tập đi. Thứ ba, dáng xe này rất dễ đi, phù hợp mọi lứa tuổi, giới tính nên rất dễ chọn.
  Xe Điện Lan Anh - http://webxedapdien.com
  - Xe Đạp Điện
  - Xe Máy Điện
  - Phụ Tùng Xe Điện
  - Dịch Vụ Xe Điện​
  Thay Ắc Quy Xe Điện Tại Nhà
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng năm 2019
  Inhuyenmy.com thích bài này.
 2. Inhuyenmy.com

  Inhuyenmy.com Biker mới