1. Biker cấp 3

  Xe điện iMove độ khủng theo phong cách Transformers

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2014.

  Chiếc xe điện iMove độ cực kì độc đáo theo phong cách Optimus Prime trong bộ phim Transformers vừa xuất hiện trên đường phố Hà Nội, thu hút sự chú ý của khá nhiều người.

  Vài năm gần đây, độ xe đã trở thành sở thích và đam mê của nhiều người, nhất là giới trẻ. Những câu lạc bộ độ xe ra đời với những sản phẩm xe máy, xe đạp hay ô tô độ theo các phong cách khác nhau.

  Tuy nhiên, độ xe điện lại là một câu chuyện khác. Ít ai nghĩ tới và dám thử sức sáng tạo để độ loại phương tiện giao thông này. Chính vì vậy, hình ảnh về chiếc xe điện độ ở Hà Nội lan truyền trên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

  Xe dien iMove do khung theo phong cach Transformers
  Chiếc xe điện iMove độ theo phong cách Transformers
  Chiếc xe điện độ theo phong cách Transformers. Bộ bodykit màu xanh lam kết hợp nhiều vệt đỏ như những ngọn lửa bao bọc toàn bộ xe. Đèn pha phía trước được thay thế bằng đèn cầu lồi độ sáng cao, biểu tượng cho trái tim của chiếc xe.

  Xe dien iMove do khung theo phong cach Transformers - 2
  Tạo hình phần đầu theo hình ảnh nhân vật robot Optimus - thủ lĩnh phe Autobot trong bộ phim Transformers. Hai đèn LED xanh mang đến ánh nhìn ấn tượng.

  Xe dien iMove do khung theo phong cach Transformers - 3

  Thân xe ốp nhiều mảng miếng, tạo khối chắc khỏe. Các đèn LED nhiều màu, đinh tán tròn, đinh tán nhọn được gắn dọc thân xe khiến chiếc xe càng trở nên nam tính.

  Xe dien iMove do khung theo phong cach Transformers - 4
  Mặt đồng hồ số sắc sảo vẫn được giữ nguyên. Tác giả chế thêm bộ sạc và giữ điện thoại dành cho những tín đồ công nghệ. Thiết bị này hoàn toàn không ảnh hưởng đến dòng điện và khả năng vận hành của xe.
  Tác giả đã sử dụng xe điện iMove X-men để độ. Thiết kế của chiếc xe nguyên gốc đã mang dáng dấp của một chiếc mô tô phân khối lớn, mạnh mẽ, thời trang. Đây chính là nguồn cảm hứng khiến tác giả liên tưởng đến robot Optimus và cho ra đời mẫu xe điện độ này.

  Chiếc xe độ này có thể dùng để sử dụng bình thường bởi tác giả không thay đổi kết cấu, động cơ bên trong. Xe điện iMove sử dụng công nghệ ắc-quy độc quyền Si+ cho phép nâng quãng đường đi được lên tới 85 km. Vận tốc tối đa xe có thể đạt được là 65 km/h. Ngoài ra, công nghệ này còn tăng độ bền của ắc-quy, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

  Xe điện độ có thể nói là ý tưởng độc đáo, theo kịp trào lưu đi xe điện, xe máy điện đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy, hình ảnh chiếc xe điện độ phong cách Transformers đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.​

  Xe dien iMove do khung theo phong cach Transformers - 5
  Hình ảnh một bạn trẻ đi chiếc xe điện độ ra đường thu hút được hàng nghìn lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận trên Facebook Xe điện iMove.
  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn