1. Biker chuyên nghiệp

  Xe điện Harley-Davidson lộ diện với thiết kế cực kì độc đáo

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2020.

  Sau sự xuất hiện của mẫu môtô mini HD350, Harley-Davidson lại tiếp tục gây bất ngờ với khách hàng khi lấn sân sang lĩnh vực xe điện. Một loạt bằng sáng chế của mẫu xe này đã được Văn phòng sở hữu trí tuệ châu Âu công bố & khó nhận ra đây là chiếc xe điện Harley-Davidson.

  Xe dien HarleyDavidson lo dien voi thiet ke cuc ki doc dao
  Xe điện Harley-Davidson lộ diện với thiết kế cực kì độc đáo.


  Xe dien HarleyDavidson lo dien voi thiet ke cuc ki doc dao - 2
  Kiểu dáng xe điện của Harley-Davidson khá đơn giản và không quá rườm rà, nó trông giống như những chiếc xe đạp BMX có thêm một động cơ điện đặt giữa xe. Với kiểu dáng giống như vậy, xe điện Harley-Davidson nhiều khả năng thu hút được khách hàng là những người trẻ tuổi và có xu hướng sử dụng để di chuyển trong thành phố.

  Xe dien HarleyDavidson lo dien voi thiet ke cuc ki doc dao - 3
  Khung xe và bộ truyền động điện trông có vẻ như đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Dựa vào bản vẽ có thể thấy xe sử dụng hệ thống giảm xóc hành trình ngược USD ở phía trước, tuy nhiên ở phía sau không có hệ thống giảm xóc. Ghi đông thiết kế cao kết hợp với vị trí để chân duỗi ra phía trước khiến cho mẫu xe điện này có tư thế lái khá giống với những mẫu môtô khác của Harley-Davidson.

  Xe dien HarleyDavidson lo dien voi thiet ke cuc ki doc dao - 4
  Sức mạnh và dung lượng pin của chiếc xe điện mới này không được tiết lộ. Nhiều người cho rằng mẫu xe này có tiềm năng thu hút khách ưa thích thương hiệu Harley-Davidson nhưng thích một chiếc xe nhỏ gọn.

  Xe dien HarleyDavidson lo dien voi thiet ke cuc ki doc dao - 5

  Nguồn: Bikes Republic​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký