1. Biker cấp 1

  Xe đạp, xe điện Trung Quốc thăm dò thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2013.

  Dự kiến từ ngày 4-7/12/2013, Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Trung Quốc (Inter Cycle Vietnam 2013) sẽ diễn ra tại Tp.HCM, với các phương tiện xe đạp, xe điện và xe đạp điện.
  Xe dap xe dien Trung Quoc tham do thi truong Viet Nam
  Sau những năm tháng đầy sóng gió với các loại xe máy từ Trung Quốc , thị trường xe đạp, xe đạp điện và các mảng phụ trợ tại Việt Nam chuẩn bị đón một làn sóng mới từ các sản phẩm từ Trung Quốc, khi một triển lãm mang tên Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Trung Quốc (Inter Cycle Vietnam) sẽ được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh cuối năm nay.

  Triển lãm này dự định sẽ được tổ chức thường niên với các ngành hàng chính là xe đạp, xe đạp điện, xe trẻ em, linh phụ kiện và đồ chơi xe đạp. Tham gia triển lãm sẽ có nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất Trung Quốc về xe đạp như Cronus, Ceefar, Yadi, JieAnTe, AiMa hay XinRi…, tuy nhiên, đáng quan tâm nhất lại là sự có mặt những sản phẩm thương hiệu Đài Loan nhưng đang có nhà máy tại đại lục, những thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường thế giới như Giant, Merida, BH...

  Xe dap xe dien Trung Quoc tham do thi truong Viet Nam - 2
  Xe dap xe dien Trung Quoc tham do thi truong Viet Nam - 3
  Hiện nay, xu hướng sử dụng các phương tiện như xe đạp, xe đạp điện, xe điện đang ngày càng phát triển, nhất là tại các thành phố lớn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các thương hiệu xe đạp trong nước như Thống Nhất, Martin 107. Tuy nhiên đây cũng là một thách thức cực lớn khi ngày càng có nhiều các thương hiệu lớn để ý đến thị trường tiềm năng này, và nhất là năng lực sản xuất cùng sự đầu tư về khoa học kỹ thuật của các thương hiệu trong nước, rõ ràng còn thua kém rất nhiều các đối thủ từ Trung Quốc.
  Theo Dantri
  2banh
  2banh.vn