1. Biker tích cực

  Xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng độc đáo

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2016.

  Mikael Kjellman, một kỹ sư thiết kế người Thụy Điển muốn có một chiếc xe đạp có thể "che mưa tránh nắng" và thoải mái hơn so với những chiếc xe đạp thông thường. Đó là lý do anh thiết kế chiếc PodRide, một chiếc xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng thú vị.

  Xe dap kieu dang xe hoi vo cung doc dao
  Xe đạp PodRide kiểu dáng xe hơi vô cùng độc
  Với 4 bánh xe bán kính tương đối nhỏ và tốc độ có thể đạt đến 15 dặm/giờ, PodRide là sự kết hợp của một chiếc xe hơi nhỏ và một chiếc xe đạp. Nó nhỏ đến không thể tin (chỉ nặng 154 pound, tương đương 70 kg) nhưng có chiều cao ngang với một chiếc xe hơi thông thường. Nó còn có cả chỗ để chứa đồ và có chỗ để móc ở phía sau. Trong những ngày ấm áp hoặc ngày nắng, cửa sổ phía trước và sau còn có thể mở ra để thoải mái hơn.

  Theo trang gizmag.com, "Chiếc PodRide đủ hẹp để đi trên làn đường thông thường dành cho xe đạp và được phân loại như một chiếc xe đạp điện ở Thụy Điển - phương tiện mà không cần giấy phép hay bảo hiểm khi sử dụng."


  Xe đạp PodRide: kiểu dáng xe hơi vô cùng độc đáo
  Kể từ khi anh tải ý tưởng của mình lên youtube vào đầu tháng 4 cho đến nay, chiếc PodRide đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt like cùng những ý kiến chúc mừng anh với thiết kế mới và nói rằng họ sẽ quyết định mua chúng chỉ trong vòng một giây. (Sưu tầm).
  2banh
  2banh.vn
 2. congnghexedep

  congnghexedep Biker mới

  nhìn em này độc đáo và lạ quá đi mất ạ