1. Biker cấp 1

  Xe đạp gấp hachiko ha03 - con thích mẹ yên tâm

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Giá bán:
  5800000
  Địa chỉ:
  109 ĐƯỜNG LÁNG HN
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Nếu các bậc phụ huynh còn đang lăn tăn trong vấn đề chọn chiếc xe đạp nào phù hợp cho con , xe đạp gấp Hachiko HA-03 được nhập khẩu từ Nhật chính là sự lựa chọn hợp lý . Chiếc xe đạp có giá rất mềm – chỉ 5 triệu 800 nghìn , bạn đã sở hữu được một chiếc xe đạp chắc chắn tiện lợi , thuận tiện cho các bé sử dụng !

  Đầu tiên phải kế đến thiết kế phù hợp của chiếc xe đạp gấp trẻ em này: hệ thống yên và tay lái có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao, các bé từ 6 tuổi cũng hoàn toàn có thể sử dụng! Chính nhờ việc điều chỉnh linh hoạt này mà khi các con lớn lên, chiều cao tăng, sải chân dài nhưng vẫn có thể tiếp tục sử dụng, không gặp tình trạng phải thay xe mới như các loại xe đạp thông thường khác. Nhờ thiết kế thông minh này còn giúp con tăng trưởng chiều cao tốt hơn thông qua việc sải chân đạp xe mỗi ngày.

  Tiếp đến chính là kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Dòng xe đạp gấp Hachiko HA 03 có kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, chắc chắn sẽ khiến các con cũng như bố mẹ thích thú. Ngoài ra, do thấu hiểu tâm lí của các bé thích những chiếc xe màu sắc khác nhau, nên Hachiko ra đời những chiếc xe với rất nhiều màu sắc phù hợp với ý thích của các con. Xe đạp thể thao, bánh nhỏ, lại là xe đạp gấp vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, thuận tiện cho con sử dụng.

  Xe dap gap hachiko ha03 con thich me yen tam
  Hình 1: Hachiko- xe đạp gấp Nhật Bản HA 03 con thích mẹ yên tâm

  Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về các mẫu xe đạp gấp giá hợp lý và phù hợp , hãy ghé thăm website của chúng tôi : http://xedapthanhpho.vn/xe-dap-gap-nhat-hachiko-ha-03-con-thich-me-yen-tam/a1372111.html
  2banh
  2banh.vn