1. Biker cấp 3

  Xe đạp gấp điện Gi-Bike giá 3400 usd

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2014.

  hai nhà thiết kế ở New York, Mỹ đã trình làng chiếc xe đạp điện có trang bị hệ thống GPS và gấp gọn chỉ trong 1 giây có tên gọi là Gi-Bike

  Tính năng nổi bật của sản phẩm này gồm thời gian gấp gọn chỉ mất 1 giây, dây đai bằng carbon, hỗ trợ lên dốc bằng điện và xe chạy được quãng đường 64,4 km mới phải sạc lại. Gi-Bike còn trang bị hệ thống GPS, kết nối các thiết bị iOS và Android, ắc-quy có thể giúp sạc điện thoại di động. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải một chiếc xe chạy điện hoàn toàn (bởi ở New York cấm xe đạp điện) mà là một chiếc xe đạp được hỗ trợ bởi hệ thống điện.

  Xe dap gap dien GiBike gia 3400 usdXe đạp điện gấp Gi-Bike có giá 3400 USD
  Gi-Bike còn có trọng lượng chỉ ở mức 17 kg nhờ sử dụng các vật liệu nhẹ như nhôm. Bánh và vành xe được thiết kế trông như các mẫu xe trong phim ảnh. Mọi hệ thống trên xe đạp điện đều được xử lý chống nước. Phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và sau. Tốc độ tối đa có thể đạt 25 km/h. Ắc-quy cần 4 giờ để sạc đầy.

  Những khách hàng đặt hàng trước cho những chiếc xe đầu tiên được hưởng mức giá ưu đãi 3.000 USD. Khi được bán ra chính thức, Gi-Bike có giá 3.400 USD.
  2banh
  2banh.vn
 2. phamson26490

  phamson26490 Biker mới

  Xe dap gap dien GiBike gia 3400 usd

  Phần mềm xóa vận dụng cho android
  Nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt bằng một cú nhấp chuột
  Hiển thị tên ứng dụng, phiên bản, thời gian cập nhật, kích thước
  cỡ vận dụng theo tên
  App san sớt
  độ trong Google Market
  AD miễn phí
  Easy Uninstaller không thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng cài đặt sẵn trong hệ thống vì nó được giới hạn bởi machenism hệ thống.

  Xe dap gap dien GiBike gia 3400 usd - 2Xe dap gap dien GiBike gia 3400 usd - 3