1. Biker chuyên nghiệp

  Xe đạp điện trợ lực Qicycle Electric Power vừa được Xiaomi ra mắt

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2019.

  Xiaomi từng rất thành công khi cho ra mắt chiếc xe đạp Qicycle 1, tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Quicycle, Xiaomi đã cho ra mắt thêm một số mẫu sản phẩm & mới đây nhất là một chiếc xe đạp điện trợ lực Qicycle Electric Power.

  Xe dap dien tro luc Qicycle Electric Power vua duoc Xiaomi ra mat
  Xe đạp điện trợ lực Qicycle Electric Power vừa được Xiaomi ra mắt.

  Xe dap dien tro luc Qicycle Electric Power vua duoc Xiaomi ra mat - 2  Xe dap dien tro luc Qicycle Electric Power vua duoc Xiaomi ra mat - 3
  Xe đạp điện trợ lực Qicycle Electric Power có thiết kế khá giống chiếc xe đạp điện Qicycle EF1 mà hãng đã phát hành trước đó. Điều đó có nghĩa là chiếc xe đạp điện trợ lực mới này có thể gập lại được nhưng còn được nâng cấp & cải tiến thêm cả về ngoại hình lẫn hiệu năng. So với thế hệ trước, chiếc xe đạp mới này có kích thước lớn hơn.

  Xe dap dien tro luc Qicycle Electric Power vua duoc Xiaomi ra mat - 4
  Phía bên trái tay nắm ghi-đông là khu vực điều khiển bao gồm các công tắc nguồn, còi, công tắc điều chỉnh các mức trợ lực. Bên phía tay nắm phải là một tay vặn ga như trên những chiếc xe đạp điện thông thường.

  Xe dap dien tro luc Qicycle Electric Power vua duoc Xiaomi ra mat - 5
  Qicycle Electric Power sở hữu màn hình hiển thị được đặt ở giữa ghi- đông xe. Màn hình này hiễn thị những thông tin về tốc độ, lượng pin, đèn, cảnh báo và phần trăm pin khi sạc. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt toàn bộ thông tin trong quá trình di chuyển thông qua chiếc màn hình này.

  Xe dap dien tro luc Qicycle Electric Power vua duoc Xiaomi ra mat - 6
  Qicycle Electric Power sở hữu khung sườn của chiếc xe đạp trợ lực này được làm bằng hợp kim nhôm hàng không 6061, được đánh bóng tinh xảo thông qua quy trình CNC.

  Xe dap dien tro luc Qicycle Electric Power vua duoc Xiaomi ra mat - 7
  Điểm nổi bật trên chiếc xe đạp này đó chính là việc xe sử dụng viên pin lithium 5.2Ah, giúp xe có thể đi quãng đường lên tới 40 km. Xe có thể đạt vận tốc cao nhất lên tới 25 km/h. Ngoài ra, xe chỉ mất 3 tiếng rưỡi để có thể sạc đầy pin.

  Chiếc xe đạp điện trợ lực Qicycle Electric Power sẽ có giá khoảng 425 USD, nhà sản xuất cho biết khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng trước qua website Xiaomi Youpin của hãng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng mười hai 2019