1. Biker cấp 4

  Xe đạp điện - Tối thiểu chi phí

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 7 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe dap dien chinh hang được biết đến là phương tiện xanh bởi chúng hoàn toàn không sử dụng nhiên liệu xăng dầu như ô tô, xe máy nên không thải khí thải ra môi trường. Xe đạp điện không chỉ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người tiêu dùng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích.


  Xe dap dien Toi thieu chi phi


  Đầu tiên cần kể đến khi sử dụng xe đạp điện giúp các bạn tiết kiệm một khoản kinh tế kha khá. So với xe máy, xe đạp điện có khả năng vận hành không thua kém là mấy nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Giá thành của xe đạp điện chỉ dao động từ 8 – 15 triệu đồng, trong khi đó để sở hữu một chiếc xe máy các bạn ít nhất cần 20 triệu.

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Bên cạnh đó, sử dụng xe đạp điện các bạn hoàn toàn sử dụng bằng nhiên liệu điện năng, tiết kiệm được khoản chi phí đổ xăng rất lớn. Theo tính toán, cùng một quãng đường, một khối lượng chuyên chở, cùng vận tốc trung bình thì chi phí cho xăng xe máy gấp 30 lần so với xe đạp điện.


  Xe dap dien Toi thieu chi phi - 2


  Xe đạp điện không chỉ tối thiểu chi phí mà còn tối đa lợi ích cho người sử dụng. Trước hết xe được vận hành bằng năng lượng điện năng nên sẽ không lo sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khói bụi, khí thải từ động cơ xe, không gây ô nhiễm môi trường. Mặt khác xe đạp điện còn có thể giúp người tiêu dùng rèn luyện sức khỏe.


  Xe dap dien Toi thieu chi phi - 3


  >>> Xe đạp điện NijiaS

  Với những lợi ích trên thì xe đạp điện hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng.

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn