1. Biker cấp 4

  Xe đạp điện siêu tốc được tích hợp vũ khí khủng tại Nga

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2014.

  Ngành công nghiệp quốc phòng Nga vừa mới tung ra một loạt ảnh về chiếc xe đạp điện có tốc độ cao và được tích hợp vũ khí khủng phiên bản dùng cho quân đội, cảnh sát.

  Xe dap dien sieu toc duoc tich hop vu khi khung tai Nga
  Xe đạp điện siêu tốc được trang bị vũ khí tại Nga
  Trang Mil.sina tiết lộ, loại đạp điện vũ trang này của Nga có khả năng đạt tới tốc độ tối đa 110 km/h. Thông thường nó có phạm vi hoạt động lên tới 220 km, nhưng khi được trang bị thêm các hộp pin bổ sung thì có thể mở rộng lên tới 370 km.

  Xe dap dien sieu toc duoc tich hop vu khi khung tai Nga - 2
  Điều đáng chú ý là trên những chiếc xe đạp điện này còn được thiết kế trang bị các loại vũ khí lợi hại gồm có súng phóng lựu chống tăng và súng phóng lựu tự động.

  Xe dap dien sieu toc duoc tich hop vu khi khung tai Nga - 3
  Thiết kế vũ khí tiện lợi có thể giúp các binh sĩ vừa lái xe vừa ngắm bắn mục tiêu. Xe còn có chế độ pin dùng cho leo núi, tăng tốc và hoạt động đường dài, tạo nên tính cơ động của xe khi tham gia tác chiến ở những địa hình phức tạp.

  Xe dap dien sieu toc duoc tich hop vu khi khung tai Nga - 4
  Xe được trang bị súng trường AK-47 cùng nhiều loại vũ khí cá nhân khác. Ngoài ra, chiếc xe điện này còn có thể gấp gọn lại để tiện lợi cho việc mang vác.

  Xe dap dien sieu toc duoc tich hop vu khi khung tai Nga - 5
  Chiếc xe đạp điện cũng được thiết kế phiên bản dành cho cảnh sát của Nga. Hiện những chiếc xe này có giá rơi vào khoảng 4.440-7.330 USD.
  Nguồn: Dân Việt
  2banh
  2banh.vn