1. Biker cấp 3

  Xe đạp điện - điểm nhấn của Auto Expo 2014

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2014.

  Auto Expo đã được tổ chức tới năm thứ 10. Vẫn như thường lệ, triển lãm này vẫn là nơi giới thiệu những gian hàng trang thiết bị phụ trợ cho xe hơi. Nhưng điểm nhấn của năm nay là sự lấn sân của xe đạp điện bởi số lượng lớn các gian hàng có mặt tại triển lãm này


  Mặc dù đã qua 1 năm nhưng Auto Expo 2014 vẫn giống " show diễn" năm trước với cách tổ chức, các gian hàng, các mặt hàng được trưng bày giống y hệt như nhau. Có chăng là sự khác nhau về thương hiệu.

  Xe dap dien diem nhan cua Auto Expo 2014Người cũ Vinaxuki
  Auto Expo cũng đón nhận một só hãng xe hơi tham dự, ví dụ như Vinaxuki, Shacman, Coneco, Vũ Linh nhưng sự hấp dẫn của họ đối với người tham dự lại là một dấu hỏi lớn. Những mẫu xe thương mại, xe tải được trưng bày la liệt ở khu vực ngoài trời, để dành đất cho một số mẫu xe tải nhỏ ở bên trong. Có lẽ, gian hàng của Vinaxuki vẫn ấn tượng nhất triển lãm nhờ vẻ tuềnh toàng như những lần họ mang "xe" tới các triển lãm trước.

  Dĩ nhiên, sân chơi của Auto Expo 2014 cũng có một số điểm mới thú vị với lực lượng hùng hậu các mẫu xe . Chưa có triển lãm công nghiệp phụ trợ nào lại qui tụ nhiều xe đạp và xe đạp điện như Auto Expo 2014. Khá đông gian hàng ở bên trái của khu trưng bày trong nhà đều dành cho các hãng xe đạp, xe đạp điện, thậm chí là cả xe điện dạng concept! . Cụ thể là các gian hàng của ECOGO, TOPBIKE, ASAMA....

  Xe dap dien diem nhan cua Auto Expo 2014 - 2
  ECGO - thương hiệu xe đạp điện chính hãng mớiTrong thông cáo báo chí đã chỉ ra ít nhất 7 thương hiệu xe đạp các loại cả gồm xe đạp thể thao, không những lấn át "trên giấy" mà những thương hiệu này còn lấn át luôn các các gian hàng phụ trợ của các doanh nghiệp Việt Nam lẫn các doanh nghiệp nước ngoài. "Sự có mặt của các doanh nghiệp xe đạp là thể hiện xu hướng tiêu dùng hiện nay như tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường" - Thông cáo báo chí cho biết.

  nguồn: http://xedapgap.com/bai-viet/Xe-dap-dien---diem-nhan-cua-Auto-Expo-2014-153
  2banh
  2banh.vn