1. Biker cấp 3

  Xe đạp điện bùng nổ sau 3 năm.

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2013.

  Cách đây khoảng 3 năm, các mẫu xe đạp điện đã từng “âm ỉ” xuất hiện trên đường phố nhưng chỉ dừng lại ở việc tạo nên sự mới lạ chứ không hề được ưa chuộng bởi chất lượng, mẫu mã còn thấp và yếu kém.

  Làn sóng xe đạp điện thực chất đã có từ 3, 4 năm nay nhưng thực chất, ngay cả ở thành phố lớn như Hà Nội, phong trào đi xe đạp điện cũng chỉ mới thực sự bùng nổ từ hơn nửa năm trở lại đây. Lý do có thể đưa ra ở đây là các sản phẩm xe đạp điện lúc đó chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về loại xe bền bỉ, chất lượng cao và lại đi được quãng đường xa. Chính vì thế, xe đạp điện vẫn chưa thể thay thế được xe gắn máy vốn đã là phương tiện phổ biến đối với người dân.
  Xe dap dien bung no sau 3 nam
  Xe đạp điện thế hệ mới với những cải tiến đáng kể đã làm nên một sự trở lại “ngoạn mục”
  Từ khi xuất hiện các dòng xe chạy pin, mà đặc biệt là loại xe sử dụng công nghệ pin Lithium tiên tiến như của hãng xe đạp điện HKbike có thể đi được quãng đường 70-85km sau một lần sạc, nhu cầu về loại phương tiện này mới thực sự bùng nổ và được nhân lên rộng rãi trên phạm vi khắp cả nước.
  Xe dap dien bung no sau 3 nam - 2
  Rất nhiều người còn sử dụng xe đạp điện để thay thế xe máy trong sinh hoạt hàng ngày
  Thị trường xe đạp điện hiện rất phong phú với nhiều thương hiệu đa dạng chủng loại ở đủ các mức giá. Nhu cầu người dùng ngày càng tăng nên các mẫu xe đạp điện thời trang xuất hiện càng nhiều. Tuy nhiều mẫu mã, chủng loại xuất hiện, nhưng nhu cầu cốt yếu đối với người sử dụng vẫn là những loại xe bền bỉ, đi được quãng đường xa mà ít phải sạc. Đây là những yếu tố mà một chiếc xe điện thế hệ mới buộc phải có để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người tiêu dùng nếu muốn cạnh tranh với xe máy, loại phương tiện đã in sâu vào tiềm thức của người Việt Nam.

  Xe dap dien bung no sau 3 nam - 3
  Dòng xe chất lượng hàng đầu hiện nay phải kể đến HKbike với pin Lithium tiên tiến, giúp xe đi được quãng đường 70-85km sau một lần sạc
  So với xe gắn máy, xe đạp điện có nhiều ưu thế hơn. Đầu tiên là mức giá "mềm" khi bỏ ra từ 11 triệu là người dùng đã có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt trong khi với xe máy là khoảng 17 triệu cho loại xe số giá rẻ, chưa kể phí đăng ký, bảo hiểm… Đối với dòng xe HKbike, người tiêu dùng sẽ được lợi nhiều hơn so với giá 11,5 triệu đồng bởi sản phẩm của hãng sử dụng pin Lithium, công nghệ về pin tiên tiến nhất hiện nay cho phép xe đi được quãng đường 70-85km sau một lần sạc.
  Xe dap dien bung no sau 3 nam - 4
  Xe đạp điện HKbike chỉ mất 3 số điện, chưa tới 5.000 đồng cho 1 lần sạc pin. Ngoài ra, pin Lithium còn nhẹ nhàng, dễ dàng sạc ở bất cứ đâu
  Người dùng còn tiết kiệm được chi phí lâu dài vì không phải đổ xăng. Ví dụ như xe đạp điện HKbike một lần sạc đầy pin chỉ mất 3 số điện, chưa tới 5.000 đồng. Thêm vào đó chi phí gửi xe đạp điện hiện nay được tính như xe đạp bình thường nên người dùng cũng tiết kiệm được một khoản không nhỏ nếu sử dụng lâu dài.

  Xe dap dien bung no sau 3 nam - 5
  HKbike thu hút khách hàng bằng quãng đường lý tưởng, thiết kế an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều so với xe gắn máy
  Xe đạp điện không tốn sức như xe đạp mà lại có vận tốc không quá cao. Điển hình là xe đạp điện HKbike được trang bị phanh cơ xe máy và có vận tốc tối đa đúng theo quy chuẩn là 25km/h.

  Xe đạp điện của HKbike còn không thải khói, khí độc hại do sử dụng pin Lithium nạp điện. Loại pin Lithium mà HKbike sử dụng có độ bền lên tới 4-6 năm, tuyệt đối chống cháy nổ, không có hiện tượng chì và axit trong bình chảy tràn ra ngoài, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng.
  Xe dap dien bung no sau 3 nam - 6
  Rất nhiều người tin tưởng và sử dụng xe đạp điện HKbike như một phương tiện chính thức
  So với các loại xe đạp điện khác có thời gian bảo hành ngắn chỉ từ 6-12 tháng thì HKbike bảo hành khung xe và động cơ tới 3 năm, pin được bảo hành 2 năm. Đây là chế độ bảo hành duy nhất trên thị trường hiện nay chỉ có ở HKbike.
  Theo 24h
  2banh
  2banh.vn