1. Biker cấp 1

  Xe đạp điện - biểu tượng cho "cuộc sống xanh"

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa
  Điện thoại:
  01667026108
  Xe dap dien vài năm gần đây đã trở thành trào lưu trong giới người tiêu dùng – đặc biệt là học sinh – sinh viên, và cũng là phương tiện nhắm đến của người cao tuổi để thay thế cho xe đạp truyền thống hay xe máy. Và trong tương lai gần, xe đạp điện sẽ phủ khắp các con đường tại Việt Nam bởi xe điện hiện đang là xu thế phát triển trên thế giới.


  Xe dap dien bieu tuong cho cuoc song xanh


  Thật vậy, nhiều nước trên thế giới bắt đầu nhận ra phương tiện giao thông chạy bằng điện là xu hướng phát triển trong tương lai. Động cơ điện thay vì động cơ đốt trong là công nghệ hoàn toàn không sinh khí thải gây ô nhiễm môi trường nên đang được vận dụng khá nhiều vào cuộc sống thường nhật. Theo đó, Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng để phát triển xe điện, tuy nhiên tại các thành phố lớn tại Việt Nam hầu hết các phương tiện đi lại vẫn là xe máy. Ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng,….vẫn dày đặc xe máy, ô tô, xe bus gây nên tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Chính vì vậy việc sử dụng các loại phương tiện công cộng hay phương tiện giao thông không gây ô nhiễm môi trường như xe đạp điện, xe may dien là rất cần thiết.


  Xe dap dien bieu tuong cho cuoc song xanh - 2


  Trong vài năm trở lại đây, xe đạp điện, xe máy điện đang trở thành xu thế trong giới người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ và người cao tuổi. Với những ưu điểm nổi bật như chi phí mua và bảo dưỡng không nhiều, không cần giấy phép lái xe, dễ dàng cho việc đi lại, tiết kiệm, chỉ với việc sạc pin mà có thể đi được quãng đường từ 50km – 100km (tùy từng dòng xe, ví như xe đạp điện Nijia có thể đi được 45 - 50km, xe điện Vespa Nioshima có thể đi được 80 - 90km), là một phụ kiện thời trang hữu hiệu với giới trẻ và đặc biệt nhất là xe điện làm giảm ô nhiễm môi trường thì trong thời gian tới thị trường xe đạp điện, xe máy điện sẽ phát triển nhanh và rất sôi động. Tuy nhiên, khi phát triển ồ ạt như vậy thì khó tránh khỏi việc hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường nên người tiêu dùng cần phải có những lưu ý khi lựa chọn xe đạp điện, xe máy điện.


  Xe dap dien bieu tuong cho cuoc song xanh - 3


  Xe điện Việt Thanh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng xe đạp điện , xe máy điện của các hãng xe điện nổi tiếng như: Giant, Aima, Xmen, Nijia,Zoomer,…….sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.


  Liên hệ đặt hàng: 0903 04 3333


  Xe điện Việt Thanh – chuyên cung cấp xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội
  2banh
  2banh.vn