1. Biker chuyên nghiệp

  'Xe cọp' Wave 125 ẩn mình trong bản độ vài trăm triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2022.

  Với sức chi lên đến vài trăm triệu đồng, chủ xe người Thái đã biến đổi chiếc Honda Wave 125 của mình trở thành một chiếc siêu xe thứ thiệt không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ, mà còn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều với những trang bị đồ chơi đắt tiền.

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu
  'Xe cọp' Wave 125 ẩn mình trong bản độ vài trăm triệu

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 2
  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 3
  Toàn cảnh phần dàn áo chúng ta sẽ thấy tông màu bạc bao phủ từ trước ra sau rất tinh tế, phối cùng bộ tem xanh cam sẽ là điểm nhấn cho bộ cánh bên ngoài. Song song cùng với đó là phần yên xe được tạo hình và bọc da lại theo ý tưởng riêng của chủ xe, phía trước có thêm chiếc rổ nhỏ.

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 4
  Từ góc nhìn này chúng ta sẽ thấy 2 bên có cặp dây dầu được bấm đầu 90 độ ôm từ trên cùm đi thẳng vào bên trong dàn áo ở giữa có những ngắt dầu nhỏ để tháo rời khi cần thiết

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 5
  Có thêm cùm ga RM nhôm cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga khi cần thiết, bên trong là cùm thắng Brembo phiên bản đỉnh nhất hiện nay có giá hơn 40 triệu đồng một tay, phối cùng ngắt xả gió nhanh Gp, còn bên cạnh là bình dầu trong suốt kèm nắp CNC.

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 6Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 7
  Cùm dầu bên tay trái của xe cũng đến từ thương hiệu Brembo cả hai tay điều được nâng cấp chuyển sang sử dụng khúc gãy Kohken V1 thế hệ mới hiện nay. với cấu hình tay ngắn gọn gàng ở đầu có những rãnh gió tăng độ thẩm mỹ và tính khí động học.

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 8
  Trăm triệu thật sự không đủ để độ bản Wave 125 này, riêng chi tiết trợ lực Ohlins theo phải hơn cả trăm triệu đồng. Đây là mẫu dành cho Moto GP với chất liệu siêu nhẹ, nhưng độ cứng cao kèm theo đó là phần ty đen cho bộ bền sức chịu nhiệt cao.

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 9
  Lý do phải có cùm dầu bên tay trái là vì động cơ xe đã được làm lại, mạnh mẽ hơn trước gấp trăm lần, chính vì vậy phải sử dụng côn tay để kiềm hãm sức mạnh của chiếc xe được tốt hơn.

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 10Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 11
  Tới đến dàn chân các bạn có thấy phần nhựa nhám của dè sau đã bị khoét lỗ không, đó là do phần đầu bò quá to sẽ bị cạ cấn nên phải cắt khoét. Hạ phuộc trước xuống rất nhiều để tạo cảm giác xe lùn hơn đầm hơn phối cùng cặp vỏ phuộc Stage 6 đi đôi cùng đĩa thắng đồ chơi heo dầu Brembo Race Billet, tất cả đã tạo nên một dàn chân chất lượng về lực phanh và cả sự thẩm mỹ.

  Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 12Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 13Xe cop Wave 125 an minh trong ban do vai tram trieu - 14
  Phía sau sử dụng phuộc Showa bình dầu liền nằm trên, có thể thấy ở Việt Nam Ohlins Nitron là những thương hiệu được người dùng ưu ái thì bên phía Thái Lan, Showa có một sức hút gì đó khiến anh em độ Wave bên ấy rất thích.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2022