1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xe côn tay Honda Livo vừa ra mắt có giá rẻ như Wave

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2020.

  Livo được xem là nước đi khó lường của hãng xe Honda, khi họ vừa cho ra mắt một chiếc xe côn tay có thiết kế đẹp và tích hợp nhiều công nghệ nhưng giá bán chỉ bằng cỡ một chiếc Wave là khoảng 21 triệu.

  Xe con tay Honda Livo vua ra mat co gia re nhu Wave
  Xe côn tay Honda Livo vừa ra mắt có giá rẻ như Wave.

  Xe con tay Honda Livo vua ra mat co gia re nhu Wave - 2
  Xe con tay Honda Livo vua ra mat co gia re nhu Wave - 3
  Chỗ làm mình ấn tượng nhất trên Honda Livo chính là màn hình LCD sắc nét được tích hợp bên cạnh chiếc đồng hồ báo tốc độ analog trông cực kì thể thao và hiện đại. Chiếc màn hình này báo đầy đủ thông số như odo, giờ giấc,.. hiển thị chi tiết và cách bố trí vô cùng hài hòa không bị rối mắt một tí nào.

  Xe con tay Honda Livo vua ra mat co gia re nhu Wave - 4
  Cùm đề trên Honda Livo BS6 tích hợp luôn nút tắt mở động cơ khẩn cấp, cứ như một chiếc mô tô phân khối lớn thật thụ. Chức năng này rất cần thiết trên những mẫu xe côn tay vừa được nhiều anh em chơi xe yêu thích bởi sự tiện lợi của nó.

  Xe con tay Honda Livo vua ra mat co gia re nhu Wave - 5
  Dĩ nhiên với mức giá hơn 20 triệu thì chúng ta không thể trông đợi Honda sẽ cho chúng ta đèn LED trên mẫu Honda Livo BS6 này đươc. Nhưng không sao, đèn halogen cho ánh sáng vàng lại hiển thị rất tốt trong mưa hoặc điều kiện sương mù.

  Xe con tay Honda Livo vua ra mat co gia re nhu Wave - 6
  Honda Livo BS6 sử dụng phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc sau dạng lò xo đôi. Xe có hai phiên bản là thắng đùm và thắng đĩa ở bánh trước. Còn hệ thống phanh sau ở cả hai phiên bản đều là phanh tang trống và có tích hợp công nghệ CBS. Honda Livo sử dụng lốp xe không ruột cho cả bánh trước và sau.

  Xe con tay Honda Livo vua ra mat co gia re nhu Wave - 7
  Sức mạnh của Honda Livo BS6 đến từ khối động cơ xy lanh đơn, 110cc, sử dụng hệ thống PGM-Fi do Honda độc quyền phát triển. Khối động cơ này cho công suất tối đa 8,79 PS ở ngưỡng tua 7,500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5,500 vòng/phút.

  Honda Livo BS6 sở hữu công nghệ đề từ AGG, công tắc tắt mở nhanh động cơ,... Nhưng lại có mức giá đề xuất khá rẻ chỉ từ 69.422 Rupee (đổi ra tiền Việt khoảng 21 triệu đồng).

  Như ở trên mình đã nói thì Honda Livo BS6 có hai phiên bản thắng đùm và thắng đĩa ở bánh trước. Ngoài ra hai phiên bản trên cũng có 4 màu sắc là : Xanh lam ánh kim, Xám mờ kim loại, Đỏ kim loại và Đen.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2020