1. Biker-Cấp-Cùn

  Xe côn tay chọn nhông sên dĩa nào tốt nhất? Tỉ số truyền như thế nào là phù hợp?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Bảo Phùng, 21 Tháng bảy 2018.

  xe côn tay là dòng xe được sự quan tâm rất lớn từ người dùng về vấn đề kỹ thuật, cách vận hành cùng như lựa chọn phụ tùng thay thế cho xe sao cho phù hợp nhất... Và việc chọn nhông sên dĩa xe côn tay tốt nhất hợp lí về chất lượng và giá thành là điều khó khăn nhất. Vì bộ nhông xích xe côn tayzin theo xe thực sự theo mình đánh giá thì nó quá chán so với chiếc xe, nhanh tã, hay kêu phát ra những tiếng ồn, xảy ra những hiện tượng nhảy xích… phải nói là quá tệ. Vậy xe côn tay chọn nhông sên dĩa nào tốt nhất?
  Xe con tay chon nhong sen dia nao tot nhat Ti so truyen nhu the nao la phu hop
  Xe côn tay chọn nhông sên dĩa nào tốt nhất? Tỉ số truyền như thế nào là phù hợp?
  Chọn nhông sên dĩa xe côn tay theo thương hiệu:
  Theo thị hiếu của nhu cầu thị trường kéo theo là hàng loạt các loại nhông sên dĩa xe côn tay, với nhiều hãng đến từ những thương hiệu khác nhau trên thế giới. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính hy vọng rằng qua bài viết về NSD xe côn taynày các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm hoàn hảo và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất, vấn đề tiếp theo còn tùy vào khả năng tài chính của chủ xe.

  Những loại nhông sên dĩa côn tay được nhiều người ưa chuộng nhất và đánh giá cao theo trung tâm tổng kết lại ở đây để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cả về thương hiệu lẫn theo thông số nhông xích zin hoặc tùy chính theo nhu cầu và điều kiện sử dụng. Những loại nhông dĩa chất lượng cao giá tốt bạn có thể chọn như: nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, nhông dĩa Recto, nhông sên dĩa YBN, nhông dĩa Hodaka, …
  Tỉ số truyền cho nhông sên dĩa xe côn tay như thế nào phù hợp?
  Việc chọn tỉ số truyền cho nhông xích xe côn tay cũng phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện sử dụng của chủ xe mà bạn có thể tinh chỉnh sao cho phù hợp với mình.
  • Nếu như bạn thường xuên đi tour xa, chạy đường trường thì có thể thêm răng nhông trước hoặc bớt răng dĩa sau để xe có thể vọt hơn khi ở tốc độ cao.
  • Còn nếu bạn muốn tinh chỉnh thông số nhông sên dĩa xe côn tay cho phù hợp cho nhu cầu đi trong thành phố thì có thể bớt răng nhông trước hoặc thêm răng dĩa sau để xe có thể bốc hơn khi đề ba.
  Xe con tay chon nhong sen dia nao tot nhat Ti so truyen nhu the nao la phu hop - 2
  Nhông sên dĩa DID là một trong những chọn lựa hàng đầu
  Nguồn: Nhongsendia.vn
  Last edited: 23 Tháng bảy 2018
 2. sonxuxi12081985

  sonxuxi12081985 Biker mới

  EM đi Winner và chọi DID.
Đăng ký kênh
Đăng ký