1. Biker cấp 4

  Xe chopper làm từ đồng đỏ cực chất

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2013.

  Với tên gọi Copper Chopper, mẫu xế độ gây chú ý với kiểu chopper hoài cổ cùng vẻ sáng bóng của loại vật liệu độc đáo. Bên cạnh đó là sự đơn giản nhưng tinh tế với sự đầu tư công phu, sáng tạo.


  Xe chopper lam tu dong do cuc chat

  Toàn bộ
  khung xe, đèn pha, tay lái, bình xăng và chắn bùn của xe đều được bậc thầy độ xe Tarhan Telli chế tác từ đồng đỏ.Bậc thầy về độ xe người Thổ Nhĩ Kỳ là Tarhan Telli là người vốn nổi tiếng về những bản độ chopper rất ấn tượng. Mới đây anh vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là chiếc chopper làm từ đồng đỏ cực chất.

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 2
  Nền văn minh của Thổ Nhĩ Kỷ đã để lại một di sản khổng lồ về nghề chế tác đồng, vì vậy cũng không có gì bất ngờ khi bản độ của Telli lại được trau chuốt kĩ lưỡng như thế. Có thể nói rằng, chiếc xe này là minh chứng cho sự sáng tạo và kỹ năng bậc thầy của Telli trong nghệ thuật độ và chế tạo các chi tiết cho xe.

  Toàn bộ phần khung xe, đèn pha, chắn bùn, bình xăng và tay lái đều được Telli chế tác từ đồng đỏ, thêm vào đó là yên xe đơn và ống pô hình đuôi cá đạm chất retro. Một điểm đặc biệt nữa là bàn đạp khởi động xe được Tellie làm từ những mắt xích của xe.

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 3
  Khó có thể nói rằng đây là một bản độ đẹp vì mỗi người đều có con mắt thẩm mỹ riêng, nhưng có thể khẳng định rằng chiếc chopper làm từ đồng đỏ này rất ấn tượng và có phong cách:

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 4

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 5

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 6
  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 7
  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 8

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 9

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 10

  Xe chopper lam tu dong do cuc chat - 11
  2banh
  2banh.vn