1. Biker chuyên nghiệp

  Xả dáng cháy máy cho dân Phượt với cổng chào ' đẹp lịm tim ' ở Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2018.

  Bạn có nghe nói đến “cổng trời” chưa ? Ngay ở Vũng Tàu cũng có một cổng trời đẹp ngất ngây để sống ảo thật deep luôn nè , chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé !

  Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau
  Xả dáng cháy máy cho dân Phượt với cổng chào ' đẹp lịm tim ' ở Vũng Tàu

  Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 2

  Trước mặt là biển sau lưng là núi, một cảnh tượng ngọt lịm mà bạn có thể cảm nhận được từ Mũi Nghinh Phong – điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến thành phố biển Vũng Tàu. Tới đây, ngoài việc khám phá khung cảnh nên thơ của thiên nhiên Vũng Tàu, bạn còn có thể xuống bãi tắm Vọng Nguyệt, đón những cơn gió mát lạnh giữa biển khơi .

  Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 3

  Chỉ cần bước qua chiếc cổng thần kì này, điều bạn thấy chính là biển cả mênh mông, từ đây nhìn xuống thành phố biển trọn vẹn trong tầm mắt…

  Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 4Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 5Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 6Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 7Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 8Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 9Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 10Xa dang chay may cho dan Phuot voi cong chao dep lim tim o Vung Tau - 11

  Ở đây, không chỉ mang một cái hồn hoang sơ của biển cả, của núi đá mà còn là khung cảnh đậm chất nghệ với những bức tường nổi bật trong gam màu vàng nổi bật giữa trời xanh ngắt, biển mát. Từ góc cổng trời, bạn chắc chắn sẽ ồ lên bởi những khung cảnh nên thơ của biển xanh từ trên cao. Ngoài ngắm cảnh, bạn còn có thể xuống bãi tắm Vọng Nguyệt, đón gió, chụp choẹt hay tụ tập bạn bè làm một buổi picnic tại đây .
  2banh
  2banh.vn
 2. bon05

  bon05 Biker cấp 1

  cảnh đẹp dáng chả đẹp
 3. yenpham

  yenpham Biker cấp 1

  đẹp quá muốn đi quá
 4. thietvan2211

  thietvan2211 Biker cấp 1

  nhìn thích thế <3
 5. thuphuongnt

  thuphuongnt Biker cấp 1

  Toàn biển đẹp
 6. lucanh7

  lucanh7 Biker cấp 1

  biển thích quá
 7. nhatkhanhh

  nhatkhanhh Biker cấp 1

  đẹp thật đấy
 8. lylyan

  lylyan Biker cấp 1

  chủ yếu do người chụp thôi
 9. bely123

  bely123 Biker cấp 1

  đẹp thật đấy
 10. duylong711

  duylong711 Biker cấp 1