1. Biker chuyên nghiệp

  X1R mang biển tứ quý tứ 2 cùng dàn nội công Fi có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2019.

  Thật chất chiếc X1r dưới đây nguyên bản là dòng Excier 135 5s được anh PC Hiệp dọn lại toàn bộ phần dàn áo bên ngoài để làm lạ hơn chiếc xe, bên cạnh đó con chiến mã này còn đang áp dụng full bộ phun xăng điện tử cho hiệu quả tiết kiệm hơn 60km/lít.

  X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2
  Đã mắt với 'bé' X1r mang biển tứ quý tứ 2 cùng dàn nội công Fi có 1 0 2

  X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2 - 2

  X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2 - 3
  Để có thể 'biến hình' Exciter 135 thành X1R, một bộ vỏ kèm đồng hồ, các đèn chiếu sáng/tín hiệu và ghi đông của mẫu xe tới từ Thái Lan ước tính chủ xe phải chi ra số tiền hơn 5 triệu đồng chưa bao gồm tiền sơn lại áo hoặc chế cháo lên sườn xe Exciter của Việt Nam.

  X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2 - 4
  Sau hoàn toàn việc độ áo chủ xe lại thay đổi một số họa tiết nơi ghi đông để làm đẹp xe điển hình như sử dụng cặp cùm công tắc đến từ thương hiệu Domino - Cùm ga cũng là Domino 2 dây ga trên như chủ xe chỉ đi 1 dây rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Tay côn Racingboy kết hợp cùng tay thắng Accossato. Phần bợ đồng hồ được chế nhựa để ráp đồng hồ Koso Rx2.

  X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2 - 5X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2 - 6
  Dàn chân trước là heo dầu Brembo logo lớn kết hợp cùng đĩa thắng Winner có kích thước 260mm được cố định vào mâm thông qua các chú Gr5 kèm thớt lòng CNC. Sử dụng dây dầu Hel bấm đầu có phần đầu xoay được 360 độ phù hợp với nhiều thế ốc dầu khác nhau. Cũng không quên nhắc tới bộ mâm 3 cây gam màu trắng nổi bật trên áo X1r đen đỏ.

  X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2 - 7
  Kết hợp phía sau là phuộc YSS bình dầu rời to lớn, cơ bắp và đầy mạnh mẽ, kết cấu phuộc cho lò xo và ty phuộc lớn sẽ giúp chiếc xe ổn định hơn khi vào cua ở tốc độ cao. Chân chống được làm bằng chất liệu Titan đầy sang chảnh.

  X1R mang bien tu quy tu 2 cung dan noi cong Fi co 1 0 2 - 8
  Theo như chủ xe chia sẻ thì bản độ này đang sở hữu pô AHM Carbon đỏ vô cùng hiếm trên thị trường - bộ phận xăng được độ lên Fi Apitech cho khả năng tiết kiệm hơn 60km/lít

  Hình ảnh của Pc Hiệp
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký