1. Biker chuyên nghiệp

  X1r độ - phá cách với hơi thở của Yamaha R6

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2018.

  Yamaha X1R sử dụng chung động cơ, khung gầm giống với Exciter 135 4s. Khác biệt hoàn toàn so với Exciter chính là kiểu dáng nổi bật với cụm đèn pha trước mặt nạ như kiểu Nouvo II và ghi-đông trần thể thao. Dòng xe này không được nhập về Việt Nam ta nên các tay chơi xe đam mê đã phải Order dàn áo về và chế lên các mẫu Exciter 135 để thỏa mãn đam mê của mình.

  X1r do pha cach voi hoi tho cua Yamaha R6
  X1r độ - phá cách với hơi thở của Yamaha R6

  X1r do pha cach voi hoi tho cua Yamaha R6 - 2

  X1r do pha cach voi hoi tho cua Yamaha R6 - 3
  Trên thực tế chiếc xe thuộc dòng Exciter 135 5s nhưng được chủ xe độ dàn áo X1r, để chế lên sườn của các dòng Exciter 135 thì chủ nhân của nó phải chấp nhận cắt bỏ các pat sắt zin sau đó chấm hàn lại các pat theo đúng dàn ốc của áo X1r, phần ghi đông thì chỉ cần hạ xuống và câu điện đèn xuống dưới là ổn ngay.

  X1r do pha cach voi hoi tho cua Yamaha R6 - 4
  Trang bị cặp đèn trợ sáng đây là một trợ thủ rất cần thiết cho các chủ xe khi muốn chính phục các cung đường đêm thiếu ánh sáng - bên cạnh đó còn có cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút cho chủ nhân tha hồ chế cháo các chức năng phụ thêm cho xe và không cần đau đầu vị trí chế công tắc. Trang bị đồng hồ Koso Rx2n nằm lộ thiên ra ngoài phong cách này được áp dụng trên các mẫu xe Drag chạy trường, họ phải núp gió nên đó là vị trí họ nhìn đồng hồ kiểm soát tua máy để sang số.

  X1r do pha cach voi hoi tho cua Yamaha R6 - 5
  Dàn chân trước trang bị dây dầu Morin một thương hiệu ThaiLand rất được anh em chơi xe ở Việt Nam tin dùng - trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu CNC tạo hình vô cùng sắc nét - sử dụng đĩa Yaz trước bên cạnh đó còn có một mắt đọc Km/h của Koso nói trên.

  X1r do pha cach voi hoi tho cua Yamaha R6 - 6
  Trang bị heo dầu Brembo logo nhỏ phía sau được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng PKL thật thụ kiểu pat này vô cùng mắc khi ta đặt làm tầm khoảng 1tr đến 1tr5 - chú heo dầu được cố định vào pat bằng 2 chú ốc Proti - Thì như tiêu đề đã nhắc đến chiêc xe sử dụng pô R6 đem lại ngoại hình to lớn hầm hố hơn cho chiếc xe, tuy nhiên các xe cũng đã làm máy lại mới có thể sử dụng dòng pô này.

  X1r do pha cach voi hoi tho cua Yamaha R6 - 7
  Tuy nhiên do không tìm được mâm zin của X1r nên chủ xe đã sử dụng mâm Yaz để thay thế kiểu dáng mâm cả 2 dòng gần như là giống nhau chỉ khác vài đặc điểm nhỏ cũng như kích thước bản mâm Yaz nhỏ hơn so với X1r

  Hình ảnh của Tuấn Nano​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2018
 2. ThanhNiênLầy

  ThanhNiênLầy Biker cấp 3

  Heo trước logo nhỏ. lớn đâu mà lớn.