1. Biker chuyên nghiệp

  X1r chuẩn bị ra mắt dòng mâm CNC thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2020.

  Thị trường mâm CNC đang vô cùng hot hiện nay, khi các thương hiệu liên tục cho ra đời rất nhiều phiên bản mâm khác nhau để cạnh tranh và tạo thương hiệu riêng cho mình. Mới đây nhất thương hiệu X1r quen thuộc lại tạo cho người dùng sự mong chờ vào một dòng mâm CNC khác.

  X1r chuan bi ra mat dong mam CNC the he moi
  X1r lại tiếp tục cho người dùng sự mong chờ vào một dòng mâm CNC mới

  X1r chuan bi ra mat dong mam CNC the he moi - 2

  X1r chuan bi ra mat dong mam CNC the he moi - 3

  Thương hiệu X1r theo mình nhớ đã có vài phiên bản CNC được ra đời rồi, được rất nhiều anh em chơi xe tin tưởng và sử dụng không chỉ bởi chất lượng mà còn ở kiểu dáng độc đáo khác lạ.

  Mới đây nhất thương hiệu này lại một lần nữa đốn tim người dùng khi công bố một số hình ảnh về phiên bản mâm CNC tiếp theo.

  X1r chuan bi ra mat dong mam CNC the he moi - 4

  Có thể thông qua hình ảnh ta đoán được dòng mâm mới này chắc chắn lại là một phiên bản nữa dành cho Exciter, nhưng các dòng xe khác cũng có thể ráp được nếu ta chịu khó chế nhẹ nhẹ lại tí xíu, phần mâm trước được thiết kế với 4 lỗ ốc bắt đĩa trong khi phía sau lại là 5 lỗ.

  X1r chuan bi ra mat dong mam CNC the he moi - 5

  Mâm được hướng tới kiểu dáng với 5 cây thẳng đơn giản kiểu dáng được khá nhiều thương hiệu làm mâm CNC hướng tới và thông qua hình ảnh ta cũng biết được rằng ước tính mâm CNC mới của X1r sẽ có khoảng 4 màu sắc đó là Xanh - Cam - Đỏ - Tím.
  2banh
  2banh.vn
  X1r
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020