1. Biker chuyên nghiệp

  X1R biển số khủng trong sự phối hợp giữa 3 đời Yamaha

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2020.

  Nói về chiếc Exciter 135 4s độ dàn áo X1r dưới đây là vô cùng ấn tượng, chiếc xe không chỉ sở hữu phần biển số vạn người mê, mà dàn đồ chơi trên xe được độ thêm rất nhều khiến X1R trở nên độc lạ nhất mình từng thấy.

  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha
  X1r sự phối hợp giữa 3 đời Yamaha

  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 2
  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 3
  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 4
  Chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 17 để kiểm soát lực phanh tốt hơn cho chiếc X1R yêu dấu của mình, đi kèm bên trên là bình dầu Brembo trong suốt dùng làm ổ chứa dầu được cố định bằng kẽm Titan trông rất gọn gàng và đủ tạo nên sự chắc chắn. Bên trái là cùm công tắc Domino và phải là cùm đề máy TFX

  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 5
  Dây dầu Hel đỏ yêu thương trước được cố định vào phuộc thông qua pat kẹp Titan, dây dầu Frando 4 pis đối xứng trước được bắt vào phuộc thông qua pat heo CNC và đĩa thắng Kingspeed với size dành cho Sonic 150 được bắt lên mâm K7 thông qua thớt lòng CNC.

  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 6
  Hơi thở sử dụng pô AHM đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe.

  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 7
  Phần gác chân sau được thay lại bằng sản phẩm đồ chơi có ngoại hình giống Z1000, gác chân trước cũng được thiết kế lại đặt lên cao tạo thế ngồi như số gãy. Dàn dàn chân sau cũng chưa được trang bị thắng.

  X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 8X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 9X1R bien so khung trong su phoi hop giua 3 doi Yamaha - 10
  Chiếc xe là sự kết hợp giữa ba đời Yamaha với nhau bao gồm thân xác là Exciter 135 4s đi kèm cùng dàn áo của X1R và toàn bộ dàn đuôi sau với dè là của Exciter 150.
  Hình ảnh của Nguyễn Hữu Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2020