1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  X-SUV 125 có gì bá đạo ngoại trừ cái tên sang chảnh như xe hơi?

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2024.

  X-SUV 125 là mẫu xe tay ga hoàn toàn mới vừa được hãng Thrust Motor trình làng, sở hữu cái tên sang chảnh giống như xe hơi. Bên cạnh đó trên X-SUV 125 còn có sự góp mặt của nhiều trang bị đặc sắc khiến chúng ta mê mẫn khi nhìn thấy.

  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi
  X-SUV 125 có gì bá đạo ngoại trừ cái tên sang chảnh như xe hơi?

  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 2
  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 3
  X-SUV 125 đến từ hãng xe Thrust Motor, mẫu xe này chỉ sản xuất để phân phối cho các nước trong khu vực Liên Minh Châu Âu. Dòng chữ 'SUV' trong tên của X-SUV 125 được Thrust Motor sử dụng với hàm ý giống như một phân khúc của xe hơi, đó là Sport Utility Vehicle (Tạm dịch: Xe thể thao tiện ích). Nhấn mạnh yếu tố gầm 'gầm cao máy thoáng' có thể di chuyển được trên nhiều địa hình của mẫu xe này.

  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 4
  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 5
  Ngoại hình X-SUV 125 sở hữu ngôn ngữ thiết kế Adventure Scooter vô cùng hiện đại, kết hợp cùng hệ thống đèn lái Led và đèn hậu Led kiểu dáng phá cách dễ dàng khiến người đối diện ấn tượng khi nhìn ngắm.

  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 6
  Trên X-SUV 125, điểm nhấn đặc sắc nhất ở vẻ ngoài không gì khác ngoài chi tiết khung viền kéo dài từ sàn để chân tới yên xe. Bộ phận này trông vô cùng nổi trội. vừa tạo nên một điểm khác biệt so với các mẫu xe Adventure Scooter khác mà lại còn đánh bật được sự thể thao của thiết kế yên xe góc cạnh.

  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 7
  X-SUV 125 còn hội tụ những trang bị chất lượng, gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc khi được hãng tích hợp: Màn hình LCD TFT màu, ABS 2 kênh bổ trợ cho hệ thống thắng đĩa trước sau, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS,...

  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 8
  Động cơ X-SUV 125 có dung tích 124,9cc giải nhiệt bằng nước mát, tạo ra công suất tối đa 11,1 HP và mô men xoắn cực đại 10,8 Nm. Dù đã ra mắt, tuy nhiên hiện tại hãng sản xuất Thrust Motor vẫn chưa công bố giá bán chính xác cho mẫu xe này.

  XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 9XSUV 125 co gi ba dao ngoai tru cai ten sang chanh nhu xe hoi - 10

  2banh
  2banh.vn