1. Biker chuyên nghiệp

  Wunderlich ra mắt tấm chắn chống chói khỏi ánh nắng mặt trời cho R1250GS

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2022.

  BMW R1250GS là một trong những chiếc xe mô tô PKL phổ biến nhất hiện có. Thật vậy, nó đã thống trị phân khúc ADV lớn trong một thời gian khá dài và được yêu thích bởi cả những anh em gan dạ, thích phiêu lưu,...hiện Wunderlich ra mắt tấm che đồng hồ khỏi ánh nắng mặt trời dành riêng cho R1250GS, để giải quyết vấn đề thường gặp của anh em chơi GS trong thời gian qua.

  Wunderlich ra mat tam chan chong choi khoi anh nang mat troi cho R1250GS
  Wunderlich ra mắt tấm chắn chống chói khỏi ánh nắng mặt trời cho R1250GS.

  Wunderlich ra mat tam chan chong choi khoi anh nang mat troi cho R1250GS - 2
  Wunderlich là một trong những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng, đã tạo ra các bộ phận phụ kiện dành riêng cho BMW. Từ những hành lý cần thiết nhất và bảo vệ khi va chạm, đến những phụ kiện khó hiểu nhất mà chúng ta sẽ nghĩ rằng mình không bao giờ cần.

  Wunderlich ra mat tam chan chong choi khoi anh nang mat troi cho R1250GS - 3

  Cụ thể, nhà sản xuất Wunderlich đến từ Đức đã phát hành một sản phẩm mới cho chủ sở hữu R1250GS, đó là một phụ kiện đi kèm tấm che nắng cho màn hình hiển thị TFT. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng sản phẩm này giải quyết mối quan tâm chính đáng của những chủ nhân R1250GS.

  Wunderlich ra mat tam chan chong choi khoi anh nang mat troi cho R1250GS - 4

  Mặc dù BMW có một trong những màn hình TFT tốt nhất hiện có, nhưng ánh nắng chói chang của mặt trời, đặc biệt là khi đến từ phía sau hoặc từ phía trên, có thể khiến màn hình TFT trở nên khó quan sát. Tấm chắn chống chói của Wunderlich cho phép hiển thị tối ưu và dễ đọc của màn hình TFT trên xe mọi lúc. Nó cũng giúp màn hình của xe không bị hư hỏng do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi tắt máy trong thời gian dài dưới ánh nắng mùa hè.

  Wunderlich ra mat tam chan chong choi khoi anh nang mat troi cho R1250GS - 5

  Hiện sản phẩm tấm chắn chống chói này phù hợp với tất cả các dòng xe R1250GS với kiểu màn hình TFT 6,5 inch, và được làm từ nhựa ABS chống tia cực tím. Ngay cả khi trời tối, tấm chắn chói không cản trở khả năng hiển thị của màn hình và trên thực tế Wunderlich đảm bảo độ chính xác vừa khít cao và cài đặt an toàn. Về giá cả, nó được bán lẻ với giá chỉ 30,65 Euro ~ 772.000 đồng.

  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2022