1. Biker chuyên nghiệp

  Wunderlich ra gói phụ kiện dàn áo dành cho BMW R18 đầy phong cách

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2023.

  BMW R18 xuất xưởng với vẻ ngoài đậm chất cổ điển. Tuy nhiên, một số khách hàng mong muốn nâng tầm thẩm mỹ theo hướng bobber của R18 này hơn nữa. Hiểu được điều đó, thương hiệu Wunderlich giới thiệu phụ kiện chắn bùn và yếm để hoàn thiện phong cách cổ điển cho chiếc R18 này.

  Wunderlich ra goi phu kien dan ao danh cho BMW R18 day phong cach
  Wunderlich ra gói phụ kiện dàn áo dành cho BMW R18 đầy phong cách.
  Wunderlich ra goi phu kien dan ao danh cho BMW R18 day phong cach - 2
  Wunderlich đã chế tạo thủ công gói phụ kiện chắn bùn mới từ nhôm dành cho R18, quá trình kết hợp này đã tạo ra một hình dạng đơn giản nhưng tinh tế bổ sung cho thân hình của R18 nguyên mẫu.

  Wunderlich ra goi phu kien dan ao danh cho BMW R18 day phong cach - 3

  Ở phía trước, tấm chắn bùn có chiều dài 528mm và chiều rộng 139mm, dễ dàng gắn trực tiếp vào phuộc ống lồng của R18 bằng bốn chốt. Ở phía sau, tấm chắn bùn nhấp nhô theo sau với phần cố định kèm bốn điểm. Tuy nhiên, người dùng sẽ từ bỏ các chi tiết phụ dành cho người ngồi ở sau gắn với thân xe ở sau.

  Gói phụ kiện của Wunderlich này cũng bao gồm hai giá treo bằng thép không gỉ để lắp các đèn hậu 3 trong 1.

  Wunderlich ra goi phu kien dan ao danh cho BMW R18 day phong cach - 4

  Khi nói đến Tấm ốp đầu đèn của Wunderlich, công ty đã chế tạo vỏ bọc từ nhựa ABS cao cấp và mang lại hình dáng thể thao cho chiếc cruiser cổ điển. Với chiều rộng 340mmh, chiều cao 429mm và chiều sâu 340mm, bộ phận này cung cấp một chút khả năng chắn gió cũng như tăng cường phong cách của R18.

  Wunderlich ra goi phu kien dan ao danh cho BMW R18 day phong cach - 5

  Wunderlich cung cấp Tấm ốp đầu đèn với chín biến thể màu khác nhau với giá khởi điểm là 678,95 USD (15 triệu đồng). Chắn bùn RockBob cũng có nhiều màu sơn khác nhau, chắn bùn phía trước có giá 538,95 USD (12 triệu đồng) trong khi phía sau có giá 665,95 USD (15 triệu đồng). Nếu anh em mong muốn có một kiểu dáng bobber tùy chỉnh dành cho chiếc R18 của mình mà không quá can thiệp vào thân xe, thì các phụ kiện mới của Wunderlich là một lựa chọn lý tưởng.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn