1. Biker cấp 2

  WTH?? Chuyện này là như thế nào

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2014.

  Trên trang quảng cáo và mua bán Craigslist vừa xuất hiện một quảng cáo đổi vợ để sở hữu Jeep Grand Cherokee khiến nhiều người khá sốc. Muốn đổi xe lấy vợ người khác để phục vụ nhu cầu sex.

  Craigslist là một trang quảng cáo, mua bán và trao đổi nhiều loại mặt hàng khác nhau. Vừa qua trên trang web này có một tin rao bán, chính xác là trao đổi khiến nhiều người cảm thấy khá sốc.

  Một người đàn ông vô danh sở hữu chiếc Jeep Grand Cherokee đến từ Huntsville, Texas đã đăng tin muốn đổi chiếc Jeep của mình để được ở bên cạnh vợ của người muốn “mua” xe trong vòng một tuần.

  WTH Chuyen nay la nhu the nao
  Đây là đoạn tin mà người này đăng lên Craigslist.

  Đoạn tin mà người này đưa lên có rất nhiều lỗi chính tả và lối viết hơi khó hiểu, đại ý của bài đăng này là người này có một chiếc Jeep Cherokee với đầy đủ các trang bị cần thiết, anh ta không muốn bán mà muốn đổi chiếc xe lấy một người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã kết hôn từ 18 đến 50 tuổi, thân hình cân đối. Nếu ai đó muốn trao đổi với anh ta thì người đó sẽ phải để anh ta vui vẻ với vợ mình trong vòng một tuần. Sau một tuần, người vợ sẽ trở về nhà với quyền sỡ hữu chiếc Jeep. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trao đổi, người này còn yêu cầu những ông chồng muốn trao đổi phải gửi ảnh khỏa thân của vợ mình đến để anh ta “sơ tuyển”.
  WTH Chuyen nay la nhu the nao - 2

  Một chiếc Jeep Cherokee 2011 hiện có giá khoảng 20.000 USD, nếu có ai đó muốn trao đổi vợ mình trong 7 ngày, tương đương168 tiếng để lấy chiếc Jeep thì điều đó cũng đồng nghĩa rằng người đàn ông lập dị trên bỏ ra 119 USD mỗi tiếng để được bên cạnh vợ của người khác.

  Hiện vẫn chưa rõ liệu có ai điên rồ đến mức trao đổi người bạn đời của mình để lấy chiếc Jeep Cherokee này hay không. Một biên tập viên của Jalopnik đã gửi thư điện tử cho người đăng quảng cáo này và hỏi thêm rằng trong một tuần đó người này sẽ làm gì với người phụ nữ. Câu trả lời của người đăng quảng cáo rất ngắn gọn: “Quan hệ tình dục.”
  2banh
  2banh.vn
 2. REal Man

  REal Man Member

  đời nhiều chuyện hài thiệc :))
 3. garung_711

  garung_711 Biker cấp 2

  Kaka chắc mấy anh này lâu ngày không được "xả" đây mà