1. Biker chuyên nghiệp

  [WSBK 2019] Không thích cảm giác thua cuộc Kawasaki sẽ tạo ra khắc tinh của Ducati Panigale V4 R

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2019.

  Mùa giải WSBK 2019 là một mùa giải đặc biệt rất đáng xem, khi hãng xe Ducati đã mời tay đua Alvaro Bautista thuộc cấp độ MotoGP về để thi đấu và áp dụng công nghệ MotoGP để tạo ra chiếc Panigale V4 R dưới dạng một chiếc xe thương mại với tua máy hơn 16.000 vòng / phút. Kết quả là những chặng vừa qua, đội đua Ducati liên tiếp giành các chiến thắng và không cho bất kì đối thủ nào có cơ hội. Được xem là nhà vộ địch của nhiều mùa giải trước, Kawasaki đã không nuốt trôi cục tực này, họ tin rằng sẽ tạo ra được một chiếc xe đua thế hệ mới cạnh tranh công bằng với đối thủ Panigale V4 R hiện nay.

  WSBK 2019 Khong thich cam giac thua cuoc Kawasaki se tao ra khac tinh cua Ducati Panigale V4 R
  Không thích cảm giác thua cuộc - Kawasaki sẽ tạo ra khắc tinh của Ducati Panigale V4 R.
  WSBK 2019 Khong thich cam giac thua cuoc Kawasaki se tao ra khac tinh cua Ducati Panigale V4 R - 2
  WSBK 2019 Khong thich cam giac thua cuoc Kawasaki se tao ra khac tinh cua Ducati Panigale V4 R - 3
  Jonathon Rea, tay đua hiện tại của Quân đoàn Xanh Kawasaki WSBK 2019 cho biết: "Rất khó để bắt kịp Ducati mùa này. Động cơ của họ đến từ MotoGP. Cần phải nói rằng toàn bộ chiếc xe của họ (V4 R) đến từ MotoGP. Ngay cả khi chúng tôi sử dụng các bộ phận được cấp phép, xe của chúng tôi vẫn không thể cạnh tranh với Ducati. "

  WSBK 2019 Khong thich cam giac thua cuoc Kawasaki se tao ra khac tinh cua Ducati Panigale V4 R - 4
  Đội đua Kawasaki đã thống trị đường đua WSBK trong nhiều năm qua. Theo Yoshihiro Izumi, giám đốc nhóm Kawasaki cho biết đang chuẩn bị chứng nhận một chiếc xe giống như MotoGP trước ngày mai. Đồng thời, Ichiro - người có kinh nghiệm phong phú về động cơ bốn xi-lanh và MotoGP, cũng cho biết không khó để chế tạo một chiếc xe cạnh tranh với V4 R.

  WSBK 2019 Khong thich cam giac thua cuoc Kawasaki se tao ra khac tinh cua Ducati Panigale V4 R - 5
  Đối với nhà vô địch thế giới bốn lần - Jonathon Rea không thể chiến thắng, Ichiro nói: "Anh ấy hiểu tình hình hiện tại. Ducati không chỉ có một chiếc xe hạng MotoGP, mà nó còn được lái bởi một tay đua ở cấp độ MotoGP." Cuối cùng, giám đốc đội Kawasaki, cho biết: "Nếu chúng tôi chế tạo một chiếc xe có khái niệm tương tự, chúng tôi có cơ hội đánh bại đối thủ Ducati Panigale V4 R trong thời gian tới."

  WSBK 2019 Khong thich cam giac thua cuoc Kawasaki se tao ra khac tinh cua Ducati Panigale V4 R - 6
  Ducati Panigale V4 R WSBK 2019.

  WSBK 2019 Khong thich cam giac thua cuoc Kawasaki se tao ra khac tinh cua Ducati Panigale V4 R - 7
  Cho dù mọi thứ có tiến triển như thế nào, nhưng đối với người hâm mộ, WSBK đang ngày càng trở nên thú vị hơn và ngày càng tốt hơn, liệu Kawasaki có tạo ra được "khắc tinh" của Ducati Panigale V4 R trong thời gian tới và liệu nó có được áp dụng cho mô hình thương mại với mức giá hợp lí, bởi để có được những sở hữu một chiếc xe thương mại hoàn hảo như Panigale V4 R, mức giá bỏ ra tương đương 40.000 Euro (1 tỷ VND).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019