1. Biker tích cực

  WORLDSBK: Jonathan Rea là người về đích trước đồng đội Tom Sykes ở cuộc đua thứ hai tại Jerez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2016.

  WorldSBK 2016 : Jonathan ReaTom Sykes đã thêm một lần nữa cạnh tranh gay cấn với nhau trong cuộc đua đến danh hiệu vô địch. Nhưng khác với Race 1, Jonathan Rea (P2) mới là người về đích trước đồng đội Tom Sykes ở cuộc đua thứ hai tại Jerez. Nicky Hayden cũng đã có thêm một chặng đua tích cực khi về đích thứ Tư và xếp sau anh trong Race 2 là Sylvain Guintoli (Pata Yamaha).

  WORLDSBK Jonathan Rea la nguoi ve dich truoc dong doi Tom Sykes o cuoc dua thu hai tai Jerez
  Jonathan Rea là người về đích trước đồng đội Tom Sykes ở cuộc đua thứ hai tại Jerez

  Khép lại chặng đua ở Tây Ban Nha, Jonathan Rea với 462 điểm vẫn tiếp tục duy trì cách biệt 48 điểm so với Tom Sykes (414 điểm). Khi mà mùa giải WorldSBK 2016 chỉ còn lại đúng một chặng đua nữa, Jonathan Rea chỉ cần giành thêm 3 điểm nữa trong hai cuộc đua cuối cùng để bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình. Chặng đua cuối cùng của mùa giải WorldSBK năm nay sẽ được diễn ra tại Qatar sau hai tuần nữa ở trường đua Losail.


  WORLDSBK Jonathan Rea la nguoi ve dich truoc dong doi Tom Sykes o cuoc dua thu hai tai Jerez - 2
  Tom Sykes

  Sau chiến thắng kép tại nước Pháp, Chaz Davies một lần nữa ‘vô đối’ tại chặng đua được tổ chức ở Jerez…

  Chỉ xếp thứ 6 trong phiên Superpole 2, thế nhưng Chaz Davies đã thể hiện một phong độ tuyệt vời để giành lấy chiến thắng ở cuộc đua đầu tiên tại Jerez. Tay đua của đội Aruba.it Racing-Ducati đã đánh bại bộ đôi Tom Sykes và Jonathan Rea , những người được xuất phát ở vị trí đầu tiên. Hai tay đua của Kawasaki Racing Team cũng chính là những người đã giành được podium ở Race 1. Hai vị trí tiếp theo đã lần lượt thuộc về Nicky Hayden và Michael van der Mark (Đều của Honda World Superbike Team).

  WORLDSBK Jonathan Rea la nguoi ve dich truoc dong doi Tom Sykes o cuoc dua thu hai tai Jerez - 3
  Chaz Davies đã một lần nữa tỏ ra vượt trội để hoàn tất chiến thắng thứ hai tại Tây Ban Nha

  Tiếp tục duy trì một phong độ ấn tượng, Chaz Davies đã một lần nữa tỏ ra vượt trội để hoàn tất chiến thắng thứ hai tại Tây Ban Nha. Đây cũng đã là chiến thắng thứ 4 liên tiếp mà tay đua người Anh này giành được và cũng là winner thứ 9 của Davies trong năm 2016.


  Theo Iker/Thể thao tốc độ
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều