1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X thay đổi toàn bộ dàn chân để trở nên thẩm mỹ hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2019.

  Nhân vật chính trong chủ đề này chính là mẫu xe côn tay vừa được Honda ra mắt Winner X, sau khi được những người thợ "phù phép" lại một vài chi tiết trên xe, chiếc xe độ vốn hầm hố càng trở lung linh hơn và thẩm mỹ hơn rất nhiều trong mắt người xem.

  Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon
  Winner X thay đổi toàn bộ dàn chân để trở nên thẩm mỹ hơn

  Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon - 2

  Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon - 3
  Về phần xi nhan trước, chủ xe đã thay lại bằng sản phẩm đồ chơi được tích hợp bóng LED bên trong khá nổi bật, điểm lợi thế của dòng sản phầm này là ôm sát và tạo sự liền lạc theo dàn áo của xe không đưa ra ngoài quá nhiều như sản phẩm zin, gây vướng víu khi vận hành. Lắp thêm che két nước nhằm hạn chế tình trạng cát, đá bắn trực tiếp vào các lá tản nhiệt gây hư hại cho phần giải nhiệt của xe. Phần đầu xe thì sử dụng kính chắn gió SH150 làm điểm nhấn.

  Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon - 4Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon - 5
  Một số chi tiết ốc trên xe cơ bản điều đã được thay lại hết bằng chất liệu GR5 điện phân lên tông màu xanh tím cực kì đẹp, các chi tiết ốc trên Winner X cũng khá phổ thông nên size kiểu cũng có sẵn rất nhiều dễ tìm và thay thế. Ngoài ra ở đây ta còn thấy hình ảnh của chú heo dầu Frando 4 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp với chân phuộc.

  Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon - 6
  Còn ở phía sau là hình ảnh của heo dầu Frando 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat xoay ngược heo dầu xuống dưới, đi kèm cùng sợi dây dầu Hel được tinh chỉnh đo đạt bấm đầu phù hợp với Winner X.

  Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon - 7
  Giảm xóc sau được nâng cấp lên bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm đến từ Thụy Điển nơi chuyên sản xuất các dòng phuộc, trợ lực dành cho các dòng xe PKL/N khác nhau sử dụng. Thương hiệu danh giá này còn cung cấp phụ tùng và được các tay đua xe tin dùng.

  Winner X thay doi toan bo dan chan de tro nen tham my hon - 8

  Dàn chân sử dụng mâm của Racingboy phiên bản 6 cây được sản xuất dành cho Winner 150 và Winner X không ABS cùng sử dụng, tháo ráp dễ dàng với kích thước lỗ ốc như zin không phải chế cháo bất kì một tiểu tiết nào.

  Hình ảnh của Bùi Gia Bảo
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký