1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X tăng giá SỐC sau thời gian giảm LÚT CÁN

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2020.

  Sau thời gian khá dài ở tháng 9 mức giá giảm LÚT CÁN cho Winner X tại các HEAD thì trong những ngày qua giá Winner X đã tăng SỐC trở lại, đặc biệt phiên bản thể thao ngất ngưỡng gần 50 triệu đồng.

  Winner X tang gia SOC sau thoi gian giam LUT CAN
  Winner X tăng giá SỐC sau thời gian giảm LÚT CÁN.


  Winner X tang gia SOC sau thoi gian giam LUT CAN - 2
  Thông qua khảo sát các HEAD tại TP.HCM thì giá xe Winner X đã tăng trở lại sau thời gian dài giảm kịch sàn khiến người tiêu dùng thích thú. Tuy nhiên giá Winner X thời điểm tăng này vẫn thấp hơn so với giá đề xuất. Cụ thể, Honda Winner X phiên bản thể thao đang có giá bán 41 triệu đồng tại đại lý, tăng hơn 6 triệu đồng so với tháng trước.

  Tăng mạnh nhất là hai phiên bản đen mờ và Camo, hiện hai mẫu xe này đang có giá bán lần lượt 46 triệu đồng, tăng hơn 9 triệu so với tháng trước.

  Winner X tang gia SOC sau thoi gian giam LUT CAN - 3

  Tương tự, hai phiên bản có giá bán cao nhất là bản đường đua HRC và bản thể thao có phanh ABS cũng có giá bán tăng mạnh lên tới 48 triệu đồng, cao hơn 9 triệu đồng so với giá bán cuối tháng 9 vừa qua.

  Có thể thấy, chương trình giảm giá cộng với những ưu đãi của Honda thời gian vừa qua đã tạo hiệu ứng khá tích cực cho mẫu xe này, chí ít là về mặt doanh số bán, điều này cũng giúp Winner X phần nào tạo được sức ép lên "vua côn tay" Yamaha Exciter.
  2banh
  2banh.vn
 2. vuaphutung

  vuaphutung Biker mới

  Giá giảm làm nhu cầu tăng, hàng bán ra nhiều, khan hiếm nên giá tăng trở lại